Bị tiểu đường, chú Tuấn bay từ Séc về Việt Nam trồng 10 Implant

Mất gần hết 2 hàm răng và mắc bệnh tiểu đường nhiều năm, ông Nguyễn Văn Tuấn (65 tuổi, Việt kiều Séc) luôn gặp khó khăn trong việc ăn nhai. Khi đó, ông chỉ mong ước có được hàm răng chắc khỏe.

Nỗi khổ của người mất răng, bị bệnh tiểu đường

Kết quả của những năm tháng đeo hàm tháo lắp là ông Tuấn (65 tuổi), sinh sống tại CH – Séc bị mất hết răng ở hàm dưới và 4 răng hàm trên khiến cho việc ăn nhai và giao tiếp gặp vô vàn khó khăn. Ông tới nhiều nha khoa tại CH – Séc với mong muốn được trồng răng Implant nhưng các bác sĩ nơi đây đều từ chối vì ông bị tiểu đường ở mức cao 10.2. Bà Bích (vợ ông Tuấn) bồi hồi nhớ lại: “Họ đều lắc đầu, đó là những tháng ngày thật sự bế tắc và tuyệt vọng”.

Ông Tuấn bị tiểu đường 10.2 vẫn trồng 10 răng Implant tại nha khoa Singae

Phần vì muốn ông bớt căng thẳng, phần thì hi vọng sẽ có nha khoa ở Việt Nam trồng được răng Implant cho ông Tuấn, nên 2 vợ chồng đã bay về Việt Nam. Đi tới 2 cơ sở nha khoa lớn nhưng các bác sĩ bối rối, không đưa ra được phác đồ điều trị và yêu cầu thời gian ở Việt Nam ít nhất 6 tháng mà cũng không chắc thành công. “Chú hiểu là người tiểu đường có sức đề kháng và hệ miễn dịch kém, khả năng lành thương lâu nên càng yêu cầu về tay nghề bác sĩ giỏi và sự vô khuẩn. Vì thế người ta từ chối chú cũng là lẽ thường.”

Hi vọng để rồi thất vọng nhưng vợ chồng ông Tuấn vẫn quyết tâm đi thêm 1 nha khoa cuối cùng nữa, nha khoa Singae thuộc tập đoàn Y tế Singapore Aesthetics. “Đó là nha khoa nằm trong 1 con phố nhỏ, biển quảng cáo đơn giản, không có gì nổi bật nhưng bước vào bên trong, mọi thứ toát lên sự chuyên nghiệp, hiện đại. Bác sĩ chụp phim CT conbeam cho chú, phân tích phim rồi lên phác đồ điều trị theo công nghệ trồng răng Implant all on 6, tất cả chỉ 1 tháng là xong. Chú đồng ý đặt mọi niềm tin vào đội ngũ y bác sĩ của nha khoa Singae”, ông Tuấn cho hay.

Ông trời không phụ lòng người

Sáng 1/9 ca cắm 10 trụ Implant cho ông Tuấn được tiến hành.

Bà Bích trải lòng: “Cô ngồi chờ ở ngoài, sốt ruột lắm, chỉ biết cầu trời. Rồi 2 tiếng sau đã thấy ông ấy ra rồi, bảo không đau gì hết.”

Ông Tuấn kể lại: “Cắm Implant được 7 ngày thì chú tới cắt chỉ, chú lành thương nhanh, không sưng đau gì. 3 tuần sau thì chú tới thử hàm cố định. Ngày 24/9 là ngày chú không bao giờ quên được, hôm đó bác sĩ lắp hàm cố định, kết thúc điều trị. Ngay khi lắp răng xong, chú đã cắn táo và tối hôm đó, cô chú đi ăn cơm thịt nướng Nhật để ăn mừng. Niềm vui sướng, hạnh phúc tột cùng mà chỉ những ai đã từng mất răng mới hiểu”.

Ông Tuấn ăn được táo cứng ngay khi bác sĩ lắp hàm cố định lên răng Implant

Thấy chồng ăn nhai tốt, bà Bích cũng “phá” cầu răng mới làm đề trồng Implant. Bà Bích kể lại: “3 năm trước cô từng làm cầu răng và đã bị hỏng. Vài tháng trước cô tới một Nha khoa khác thì họ tư vấn cô làm tiếp cầu răng và bảo trồng răng Implant rất đau. Vừa làm được mấy tháng thì cô đã có cảm giác ăn nhai lỏng lẻo rồi. Thấy chú Tuấn bị tiểu đường mà trồng răng Implant không đau, giờ đây ăn nhai tốt nên cô quyết định phá bỏ cầu răng mới làm để tiến hành trồng 2 răng Implant. Cô rất hài lòng về dịch vụ cũng như tay nghề của các bác sĩ tại Nha khoa Singae”.

Bà Bích cũng trồng 2 răng Implant tại Singae

Ông Tuấn và bà Bích hạnh phúc với hàm răng mới

Không chỉ có vợ chồng ông Tuấn và bà Bích đã tin tưởng Nha khoa Singae và thực hiện trồng răng Implant thành công, mà còn rất nhiều khách hàng khác cũng được “đổi đời” sau khi trồng răng Implant tại Nha khoa Singae.

Nha khoa Singae đi đầu trong công nghệ trồng răng Implant, hiện tại đang áp dụng công nghệ cấy ghép Implant bắt vít SSI (Singapore Smart Implant). Với công nghệ này, thời gian phẫu thuật nhanh chóng 10phút/trụ, không đau đớn, thời gian lắp răng từ 1-3 tháng. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo tại Singapore, có nhiều năm kinh nghiệm, đã trồng răng Implant thành công cho hàng nghìn khách hàng. Các trang thiết bị được nhập khẩu chính hãng, phòng phẫu thuật vô trùng theo tiêu chuẩn khắt khe của Singapore. Nha khoa Singae sẵn sàng nhận mọi ca trồng răng Implant khó, bị Nha khoa khác từ chối vì tiểu đường, huyết áp, tim mạch, tuổi cao…

Hiện tại, Nha khoa Singae có xe ô tô đưa đón khách ở xa và khách nước ngoài từ sân bay.

Nếu khách hàng bị đau răng, mất răng, ăn nhai khó xin vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây:

Nha khoa Singae – Tập đoàn Y tế Singapore Aesthetics

Hà Nội: Toà 02, 25 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Tp. HN

Hồ Chí Minh: Tầng 1, Khu thương mại Hà đô Centrosa, 198A Cao Thắng kéo dài, P.12, Q.10, Tp. HCM.

Tổng đài: 1900 2194 – Hotline: 0904 008 209

Nha khoa Singae - Tập đoàn y tế Singapore Aesthetics

video

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ & GIỮ ƯU ĐÃI 15%