Bóc trần sự thật: Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

Thông thường, theo chỉ định của bác sĩ, phải niềng cả hai hàm để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, khách hàng cũng có thể được chỉ định chỉ cần niềng răng ở 1 hàm. Vậy giá niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền, trường hợp nào có thể niềng răng 1 hàm?’

Niềng răng 1 hàm là gì?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha tiên tiến đang được ứng dụng phổ biến. Phương pháp này cho phép bác sĩ sử dụng những khí cụ như: mắc cài, khay niềng, máng niềng,.. đeo trực tiếp lên răng nhằm tác động lực kéo, đẩy để nắn chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn.

Bóc trần sự thật: Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

Thông thường, khách hàng phải niềng đồng thời cả hai hàm để mang lại hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, bạn vẫn có thể niềng răng 1 hàm mà vẫn mang lại hiệu quả được như ý muốn.

Để áp dụng phương pháp này thì bạn phải đảm bảo chỉ gặp vấn đề sai lệch với 1 hàm răng duy nhất. Và hàm còn lại của bạn phải thật sự là một hàm răng đẹp không, có thể dựa vào các tiêu chí như:

  • Hàm răng còn lại phải đều đặn với nhau, thế răng chuẩn, hướng mọc không cụp vào cũng không chìa ra so với vòm xương hàm.
  • Răng và hàm có vòm hài hòa với nhau và đạt được tỷ lệ chuẩn so với vòm trên.

2 phương pháp niềng răng 1 hàm phổ biến

Niềng răng mắc cài

Bóc trần sự thật: Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

Là phương pháp niềng răng ra đời đầu tiên, niềng răng bằng mắc cài đã được ứng dụng rộng rãi và đem lại những kết quả đáng hài lòng cho nhiều bệnh nhân gặp phải các vấn đề về răng. Đây là phương pháp mà bác sĩ sẽ dùng khí cụ là: mắc cài (có thể là kim loại thông minh, sứ, inox…)  và cố định bằng dây niềng răng.

Niềng răng trong suốt Invisalign

Bóc trần sự thật: Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

Đây là phương pháp niềng răng cải tiến mới nhất hiện nay. Quy trình cũng giống niềng răng mắc cài khác, tuy nhiên thay vì mắc cài lên răng thì phương pháp này sử dụng khay niềng trong suốt. Khay niềng Invisalign trong suốt, tiệp vào răng có tính thẩm mỹ cao, nên hầu như người khác sẽ không biết được bạn đang niềng răng.

Giá niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

Thông thường, giá niềng răng 1 hàm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tình trạng răng miệng, mức độ lệch lạc của răng, độ tuổi bắt đầu niềng răng, loại niềng răng và phương pháp lựa chọn thực hiện…

Sau khi thăm khám và xác định mức độ sai lệch của răng, kế hoạch điều trị, bác sĩ và nhân viên hỗ trợ bác sĩ sẽ xác định mức chi phí cụ thể, phù hợp nhất và trả lời chi tiết cho bạn những thắc mắc này.

Niềng răng 1 hàm ở đâu là hợp lý nhất

Hiện nay có rất nhiều phòng khám nha khoa được mở ra, kèm theo giá dịch vụ niềng răng của mỗi nơi đều có sự khác nhau. Đòi hỏi khách hàng là những người tiêu dùng thông minh, có kiến thức, có sự tìm hiểu về giá thành cũng như chất lượng và hiệu quả dịch vụ mang lại.

Đến với phòng khám nha khoa Singae, khách hàng sẽ không phải băn khoăn niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền bởi vì tại đây mức giá được niêm yết ngay tại phòng khám và không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình điều trị. 

Tại nha khoa Singae, khách hàng không chỉ được khám và điều trị bởi những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm mà còn được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp tại phòng khám.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, quá trình thăm khám và điều trị của khách hàng sẽ được thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng nhất. Tạo nền tảng phác thảo liệu trình điều trị chính xác nhất, giúp mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn.

Từ đó rút ngắn thời gian, nâng cao hiệu quả về thẩm mĩ và sức khỏe cũng như chi phí niềng răng của bạn

Để biết chính xác giá niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền, hãy liên hệ đến phòng khám nha khoa Singae qua Hotline 090 400 8209 để được hỗ trợ và tư vấn nhé!  

Nha khoa Singae - Tập đoàn y tế Singapore Aesthetics

video

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ & GIỮ ƯU ĐÃI 15%