Dán sứ Veneer

Ngày cập nhật :10/04/2024

Dán sứ Mac Veneer là công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ không còn xa lạ với nhiều người. Bởi hiệu quả mang lại là hàm răng trắng, đều, đẹp mà không phải mài nhỏ răng thật. 

1. Dán sứ Mac Veneer là gì?

Công nghệ làm răng Veneer (hay còn gọi là mặt dán sứ Veneer) được biết đến là một trong những công nghệ thẩm mỹ răng hiện đại. Đồng thời sở hữu nhiều ưu điểm nhất hiện nay, giúp cải thiện các khuyết điểm của răng một cách hiệu quả.

Đây là công nghệ mới nhất, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất tại viện nha khoa Singapore Aesthetics bởi:

–  Chế tác từ sứ đặc biệt chứa tinh thể ngọc trai, kim cương tự nhiên và công thức đắp bột sứ đặc biệt từ Tập đoàn Mac Labot, Mỹ, miếng dán sứ siêu mỏng Mac Veneer đạt độ bền uốn lên đến 1400mpa, tương thích sinh học 100% với lợi.

– Miếng dán cực mỏng chỉ từ 0,2 – 0,3mm giúp che phủ toàn bộ mầu răng cũ, điều chỉnh lại tỷ lệ giữa các răng, lấp đầy khe răng thưa…

– Miếng dán sứ Mac Veneer sẽ khôi phục cả về thẩm mỹ & chức năng ăn nhai của răng, bảo vệ răng thật mà không xâm lấn đến men răng. Do không mài răng nên quá trình làm không gây đau ê, chảy máu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

dán sứ Mac Veneer

Kết thúc một ca dán sứ hoàn hảo sẽ đạt đến độ thẩm mỹ tự nhiên “làm-như-không-làm”, mỗi khi đưa lưỡi qua hàm răng mới không hề thấy “vướng cộm”.

2. Trường hợp nào cần dán sứ Mac Veneer

– Răng mẻ, nứt ở mức độ nhẹ

– Răng bị xỉn, tối màu, nhiễm màu

Khi răng đã bị xỉn, tối màu nặng thì phương pháp tẩy trắng răng dường như không có hiệu quả.

Mặt dán sứ Veneer không chỉ mang lại cho bạn hàm răng sáng, đều đẹp tự nhiên mà còn ngăn chặn các tác động bên ngoài khiến răng nhiễm màu nặng hơn.

–  Răng thưa, hở ở mức độ nhẹ

Răng bị thưa, hở kẽ, tuy không ảnh hưởng đến việc ăn nhai nhưng lại thiếu thẩm mỹ. Và ở những vị trí hở kẽ, nếu chăm sóc răng hay vệ sinh răng không cẩn thận, thức ăn mắc lại dễ gây hôi miệng, gây các bệnh viêm nhiễm.

– Lớp men răng bị bào mòn theo thời gian

Răng bị đổi màu và lộ ra lớp ngà răng màu vàng, gây ê buốt khi ăn thực phẩm chua, nóng, lạnh.

3. Hiệu quả của Dán sứ Mac Veneer

3.1 Thẩm mỹ răng hoàn hảo

Mặt dán sứ Veneer không chỉ mang lại cho bạn một hàm răng trắng, đều, đẹp mà còn hoàn toàn tự nhiên. “Lớp áo” bên ngoài sẽ che đi các khuyết điểm trên răng thật. Ngoài ra, dán sứ Mac Veneer cũng có tác dụng chỉnh nha, giúp ổn định khớp cắn, khắc phục tình trạng răng khấp khểnh gây khó khăn cho quá trình ăn nhai.

3.2 Bảo tồn tối đa răng thật

Để thực hiện phương pháp dán sứ Mac Veneer, bệnh nhân chỉ mài một lớp rất mỏng trên răng thật từ 0.2 – 0.3 mm. Việc này hạn chế tối đa việc tác động đến cấu trúc răng, xâm lấn và ảnh hưởng đến nướu và mô răng, bảo tồn tối đa răng thật. Từ đó, khả năng cảm biến thức ăn hoàn toàn như răng thật, không gây ê buốt.

3.3 Hạn chế tối đa các mảng bám cao răng

Lớp sứ bên ngoài bao bọc giúp ngăn chặn sự hình thành và phát triển của vi khuẩn, tạo các mảng bám cao răng. Từ đó, giảm các nguy cơ về các bệnh lý răng miệng như viêm nha chu, viêm nướu, sâu răng, …

3.4 Chắc chắn, không bong bật

Hệ thống keo dán và cement chuyên biệt chắc chắn sẽ giúp giữ miếng dán sứ Mac Veneer được nguyên vẹn trên răng, không lo sợ hiện tượng bong, tróc hay rớt ra ngoài trong suốt quá trình sinh hoạt hàng ngày.

Trồng răng Implant

video

Thumbnail video khách hàng

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ & GIỮ ƯU ĐÃI 15%