Hỏng răng Implant do cấy Implant giá rẻ, ông Đàn cầu cứu Nha khoa Singae và cái kết 

Khi gặp ông Đàn, ai cũng ấn tượng bởi nụ cười rạng rỡ, yêu đời và cử chỉ ấm áp của người đàn ông hiền lành này. Nhưng chẳng ai ngờ rằng, chỉ vài ngày trước thôi, ông gần như tuyệt vọng vì những chiếc răng giả của mình. Cùng theo dõi câu chuyện về hành trình khắc phục hậu quả trồng răng Implant thất bại cách đây 1 năm qua bài viết dưới đây nhé.

Đào thải trụ Implant do cấy ghép Implant giá rẻ, không rõ nguồn gốc

Suốt nhiều tháng nay, ông Đàn phải sống với hàm răng suy yếu trầm trọng. Trước đây, vì tuổi cao nên hàm răng dưới của ông rụng hết. Lúc đó nghe lời người quen ông đến một cơ sở nha khoa để cấy ghép Implant. Vì do người quen giới thiệu nên ông cũng tin tưởng “Người quen mà, chắc họ không lừa mình đâu”. Chính bởi vì ý nghĩ đó mà ông không hề hỏi xem có hợp đồng hay không, trồng trụ Implant nào…. Nào ngờ, sự tin tưởng đó của ông đã khiến cho cuộc sống thường ngày của ông Đàn trở nên xáo trộn, đau đớn vì niềm tin mù quáng.

Hỏng răng Implant do cấy Implant giá rẻ, ông Đàn cầu cứu Nha khoa Singae và cái kết 

Từ ngày cắm răng Implant tại nha khoa cũ xong, hàm dưới của ông Đàn trở nên đau đớn vô cùng. Lúc đầu, khi gọi điện lên nha khoa hỏi thì họ chỉ nói là “Do mới cắm nên sẽ bị đau mấy ngày. Dần dần nó sẽ hết ngay thôi”. Nghe thấy vậy, ông Đàn cũng nghĩ, “Động dao kéo mà, đau mấy ngày là hết thôi. Cố chịu một thời gian vậy”.

Thế nhưng, 1 tuần trôi qua, 1 tháng trôi qua, 2 tháng trôi qua, nửa năm qua đi mà răng của ông không những không đỡ đau mà càng ngày nó lại càng đau hơn. Lúc này ông mới đến thẳng phòng nha khoa mình cấy ghép Implant thì người ta không giải quyết. Hỏi kỹ ra thì ông Đàn mới tá hỏa ở đây không có hợp đồng của ông, nên người ta không chịu trách nhiệm.

Cực chẳng đã, ông đành phải quay về, tìm các cơ sở khác để chữa trị. Thế nhưng, không phải “làm hỏng thì làm lại là được”. 

Có những cơ sở nha khoa thẳng thắn từ chối bởi việc điều trị cho chú quá phức tạp. Cũng có nơi đồng ý tiếp nhận, nhưng lại không đưa ra cho ông một kế hoạch điều trị rõ ràng, để ông nắm được quá trình chữa trị, cũng như chuẩn bị tinh thần cho những tình huống có thể phát sinh. Ông Đàn vốn đã lo lắng và e ngại rồi, nay lại càng thêm mệt mỏi, và gần như muốn bỏ cuộc.

Mãi cho đến tháng 6 năm 2021, sau 1 năm trời tìm cách điều trị cuối cùng ông ghé thăm nha khoa Singae để thăm khám về tình trạng của mình. Tại đây, ông được đội ngũ bác sĩ Singae chẩn đoán, tư vấn, cũng như đưa ra một bản kế hoạch điều trị cụ thể từng bước, giúp ông có cái nhìn rõ ràng hơn về quá trình điều trị và kết quả sau khi phục hình, cũng như lường trước được những rủi ro có thể phát sinh trong và sau khi điều trị. 

Điều đó làm cho ông Đàn an tâm và vững lòng hơn rất nhiều. Dường như ông đã tìm được niềm hy vọng sau chuỗi ngày tìm nơi chữa trị đầy bất an và thất vọng.

“Ông đã tư vấn với nhiều nha khoa trong suốt năm qua, đã từng thất vọng và nản lòng, thậm chí vì ca điều trị quá khó và phức tạp có những nha khoa từ chối thẳng luôn. Ở Singae ông cảm nhận sự chuyên nghiệp và chuyên môn cao qua sự tư vấn tường tận những vấn đề mà ông đang mắc phải, hướng giải quyết cụ thể cũng như kết quả dự kiến. Đây là một sự khác biệt lớn so với những nha khoa khác, khiến ông thật sự tin tưởng và an tâm điều trị.”

Quá trình khắc phục hậu quả Implant đầy khó khăn

Theo như nhận định của đội ngũ bác sĩ Singae thì trường hợp của ông Đàn là một thử thách cực kỳ phức tạp và yêu cầu sự kiên nhẫn. Do đó, cả đội ngũ bác sĩ điều trị, bác sĩ Implant và chuyên gia phòng lab đã phải làm việc chặt chẽ với nhau suốt nhiều ngày liền để có thể đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất và an toàn nhất cho ông.

Mục tiêu quan trọng nhất là giải quyết, thay thế Implant cũ của ông Đàn để tái tạo khuôn hàm mới. Trở ngại lớn nhất là những trụ Implant cũ của ông Đàn là những trụ Implant giá rẻ, không rõ nguồn gốc. Đặc biệt là kỹ thuật cấy ghép của nha khoa cũ không đúng kỹ thuật khiến phần xương hàm của chú bị viêm, gây đau đớn. 

Và cuối cùng còn phải đảm bảo được kết quả sau khi điều trị của ông Đàn đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ. Đây cũng là một vấn đề khá áp lực với các kỹ sư thuộc phòng lab chế tạo răng của nha khoa Singae khi không những phải đảm bảo kết quả phục hình thành công, mà còn cần cố hết sức để giữ được độ thẩm mỹ cho hàm răng, bởi nếu không thì đó là sự thiệt thòi rất lớn cho ông. 

Hỏng răng Implant do cấy Implant giá rẻ, ông Đàn cầu cứu Nha khoa Singae và cái kết 

Sau quá trình thăm khám, chẩn đoán thì bác sĩ tại Singae quyết định sẽ loại bỏ các trụ Implant cũ của ông và thay vào đó là 5 trụ Implant SSI độc quyền tại Singae để phục hình lại hàm răng dưới. Giúp ông lấy lại hàm răng, khôi phục khả năng ăn nhai và giải quyết các vấn đề về sức khỏe răng miệng do những trụ Implant cũ gây ra. 

Việc điều trị khắc phục Implant hỏng cho ông Đàn gồm các giai đoạn chính: phẫu thuật chỉnh xương, tháo implant cũ, đặt implant mới và phục hình. Đội ngũ bác sĩ của Singae là những chuyên gia phẫu thuật implant sẽ trực tiếp đảm nhiệm việc tháo Implant cũ và phục hình răng sứ.

Tuy nhiên, để có thể thuận lợi phục hình răng sứ thì trước đó phải trải qua bước tạo hàm tạm cho ông Đàn dùng thử xem đã phù hợp chưa; đồng thời chỉnh cách ăn nhai và cách cười nói cho ông, để ông hoàn toàn thích ứng với phục hình mới này. Và cuối cùng là chuyển đổi hàm tạm ấy thành răng sứ. Khi đó, việc điều trị của ông mới hoàn toàn kết thúc.

Thành quả mỹ mãn nhờ cấy ghép 5 Implant tại nha khoa Singae

Hỏng răng Implant do cấy Implant giá rẻ, ông Đàn cầu cứu Nha khoa Singae và cái kết 

Sau gần 1 tháng điều trị đầy kiên trì và cố gắng của cả ông Đàn lẫn đội ngũ y bác sĩ Singae, những hậu quả của việc trồng răng Implant thất bại của ông Đàn đã được giải quyết triệt để. Đồng thời ông có một hàm răng chắc khỏe và nụ cười rạng rỡ. 

Ông Đàn cho biết “Thế là từ giờ ăn uống thoải mái hơn rồi. Trước kia, cắm Implant xong, mà nó bị đau, ông toàn phải lót giấy vào răng cho êm rồi mới nhai được. Nhưng bây giờ thì không cần như vậy nữa rồi. Suốt 1 tháng nay ông ăn uống đơn giản và nhẹ nhàng lắm, Implant chắc chắn mà ông ăn bánh chưng không việc gì luôn. Như răng thật vậy”.

Ngoài ra, ông Đàn cũng gửi lời cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ tại Singae, cũng như toàn bộ nhân viên đã giúp đỡ ông từ những ngày đầu ông đến thăm khám “Bác sĩ làm nhẹ nhàng lắm, thân thiện lại nhiệt tình nữa.

Nghe những chia sẻ thật lòng cùng nụ cười tươi tắn, ánh mắt tràn đầy hạnh phúc của ông Đàn, có thể thấy ca cấy ghép lần trước đã khiến ông lo lắng, sợ hãi như thế nào. Thật may, Singae đã không phụ sự kỳ vọng của ông, ca cấy ghép 5 trụ Implant tại nha khoa Singae đã thành công vô cùng mỹ mãn. 

Giờ đây ông Đàn đã không còn bị những cơn đau hành hạ, có thể ăn uống thoải mái và ông cũng hoàn toàn tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. 

Nha khoa Singae kính mời các cô, chú, ông, bà cùng xem quá trình khắc phục hậu quả do trồng Implant thất bại của ông Đàn trước đây tại nha khoa Singae nhé. 

Phòng khám nha khoa Singae hy vọng rằng, câu chuyện về hành trình khắc phục hậu quả trồng răng Implant thất bại của ông Đàn sẽ giúp mọi người thấu hiểu hơn về việc lựa chọn nha khoa uy tin để cấy ghép Implant là quan trọng như thế nào. Đồng thời tầm quan trọng của kế hoạch điều trị trong việc chăm sóc sức khỏe nha khoa. Nếu mọi người quan tâm đến dịch vụ cấy ghép Implant hoặc muốn cấy ghép Implant thì hãy tìm hiểu thật kỹ cũng như đến cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện công nghệ này nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nha khoa SINGAE – Tập đoàn y tế Singapore Aesthetics

Cở sở 1: Toà 02, Khu Lacasa Villa, 25 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Cở sở 2: Tầng 1, Khu thương mại Hà Đô Centrosa – 198A Cao Thắng nối dài, P.12, Q.10. Tp. HCM

Website: Singae Dental 

Fanpage: Viện Nha khoa Singae 

Tổng đài: 1900 2194

Hotline: 090 400 8209

Nha khoa Singae - Tập đoàn y tế Singapore Aesthetics

video

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ & GIỮ ƯU ĐÃI 15%