Mẹ vội làm răng sứ khi biết tin con trai sắp lấy vợ

Đối với những người làm cha, làm mẹ được chứng khiến khoảnh khắc con trưởng thành có lẽ là điều tuyệt vời nhất. Đặc biệt là khi con khôn lớn, con tìm được người bạn đời thì ngày lễ thành hôn của con là ngày ý nghĩa nhất với bố mẹ.

11 chiếc răng sứ xuống cấp trầm trọng

Chính vì vậy mà khi nghe tin con trai báo hỷ, cô Song Hương ngay lập tức đi làm răng để chào đón ngày đại sự. Bản thân cô Hương trước đó đã gặp nhiều bất tiện vì hàm răng xuống cấp. Tuy nhiên, cô vẫn luôn nghĩ làm răng sẽ mất nhiều thời gian, đi đi lại lại nhiều lần, rồi lại phải nghỉ việc. Chỉ đến khi trong nhà có việc quan trọng thì cô mới dứt khoát tu sửa lại hàm răng.  Cô muốn đám cưới con trai sẽ được diễn ra một cách trọn vẹn nhất.

Mình ở một mình thì xuề xoà thế nào cũng được, nhưng ngày quan trọng của con mình không muốn để con cái mất mặt. Rồi còn đồng nghiệp của chồng nữa, mình cũng phải giữ thể diện cho ông nữa” – Cô Hương chia sẻ với nhân viên nha khoa Singae

Trước đây cô Hương đã từng làm 11 chiếc răng sứ, nhưng đến nay khi đã sử được hơn 10 năm thì hàm răng cũng đã yếu đi nhiều. Răng của cô bị đen hết chân răng và viền nướu. Hai chiếc răng cửa hàm trên bị sâu, răng cửa hàm dưới thì bị thưa và màu ngả vàng. Ngoài ra những chiếc răng trong hàm cũng bị tụt lợi, có dấu hiệu bị viêm. Khi cô cắn hoặc nhai răng lại đau và buốt. Mùi hôi cũng xuất hiện, khiến cô rất ngại bỏ khẩu trang khi nói chuyện với người khác.

Cận cảnh hàm răng của cô Song Hương
Cận cảnh hàm răng của cô Song Hương

Bị Singae thuyết phục trong một lần duy nhất 

Thông qua một lần tham dự hội thảo cô được tặng voucher khám răng và lấy cao răng miễn phí tại nha khoa Singae. Cô rất bất ngờ khi cô được mời đến làm miễn phí nhưng thái độ nhân viên phục vụ rất nhiệt tình.

Các bạn ấy đón tôi từ ngoài cửa bước vào, sau khi nghe tôi nói đi lấy cao răng miễn phí cũng không hề tỏ ý phân biệt gì cả. Tôi cũng không phải chờ lâu, đến là các bạn lễ tân đưa thang máy lên gặp bác sĩ. Bác sĩ cũng vậy, rất nhiệt tình và nhẹ nhàng. Chính sự chân thành của nhân viên khiến tôi rất hài lòng nên quyết định làm răng sứ ở đây luôn”

cô Song Hương chụp trong buổi đầu đến Singae làm răng
cô Song Hương chụp trong buổi đầu đến Singae làm răng

Sau khi cô nói muốn sửa răng sứ, bác sĩ đã khám tổng quát và chẩn đoán tình trạng răng cho cô. Ngoài việc răng sứ của cô bị hỏng, bác sĩ còn phát hiện răng của cô bị rụng 5 cái. Tại vị trí các răng bị rụng đang có dấu hiệu bị tiêu xương. Nếu như không khắc phục ngay chỉ vài năm nữa cố có thể bị rụng nhiều hơn nữa. Chính vì vậy bác sĩ tư vấn cắm Implant tại vị trí răng đã mất cho cô. Mất răng nào thì cắm răng đó, đồng thời làm răng sứ để khắc phục tình trạng răng bị đen, bị hở.

Hành trình 3 tháng chạy đua để kịp đám cưới con trai 

Trước tiên bác sĩ sẽ xử lý các chân răng đã bị viêm, lấy dấu răng và gửi xưởng làm mão sứ. 3 ngày là cô Hương đã hoàn thiện quá trình bọc răng sứ. Cô chia sẻ “ Chỉ những ai cực kỳ thân thiết thì mới biết mình đi làm răng. Còn bình thường thì phải nhìn đi nhìn lại mới nhận ra mình làm răng sứ. Màu răng này là do bác sĩ tư vấn đấy, trông tự nhiên và hợp với lứa tuổi của mình

Sau khi răng sứ đã xong, cô Hương lại tiếp tục hành trình cắm 5 chiếc răng Implant. Giống như bao khách hàng cô Hương khá lo, vì sợ đau. Nhưng mọi thứ lại thật kỳ diệu “ Không ngờ cắm Implant lại đơn giản, nhẹ nhàng đến vậy. Về nhà cô vẫn ăn uống bình thường, không đau, không sốt gì cả”- cô Hương trả lời khi được hỏi “Trồng Implant có đau không?”

Chỉ sau 3 tháng, cô Hương đã hoàn thành quá trình chữa răng sứ và cắm Implant của mình. Thật may khi cô vừa làm răng xong thì một tuần sau cũng đến đám cưới của con trai cô. Trước đấy trong thời gian trồng Implant cô Hương cứ sợ sẽ không kịp, lần nào cô gặp bác sĩ cũng nhắn nhủ “ Bác sĩ cố gắng giúp tôi nhá, sắp đám cưới con trai tôi rồi, lúc đấy mà chưa xong thì dở hết” 

Cô Hương sau khi làm xong răng sứ và cắm Implant
Cô Hương sau khi làm xong răng sứ và cắm Implant

Con dâu cũng đòi đi làm răng sứ vì thấy mẹ làm đẹp quá

Cô Song Hương cười tươi trong buổi đến tái khám
Cô Song Hương cười tươi trong buổi đến tái khám

6 tháng sau chúng tôi gặp lại cô tại phòng khám khi con dâu đưa cô đi tái khám. Chữa răng xong, miệng không còn mùi hôi nên mình thoải mái trò chuyện với khách. Hôm đó, khách khứa đến nhiều lắm, bạn của chồng, bạn của con, ai cũng bảo mình trẻ ra. Đi sang nhà gái, mình còn nghe thấy mấy người khen mẹ chú rể trẻ nhỉ. Con dâu thấy mẹ làm đẹp hôm nay cũng theo đi để tham khảo, có gì thì làm luôn ” – Cô Hương vừa cưới vừa chia sẻ. 

Cô Hương chụp ảnh cùng bác sĩ điều trị cho mình trong buổi tái khám
Cô Hương chụp ảnh cùng bác sĩ điều trị cho mình trong buổi tái khám

Trước khi ra về cô Hương đã gửi những lời cảm ơn chân thành để đội ngũ bác sĩ và y tá đã điều trị cho cô trong thời gian qua. Nhờ Singae mà cô đã có một ngày đám cưới của con trai thật ý nghĩa và trọn vẹn. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hà Nội: Tòa nhà 02, Khu Liền kề Lacasa Villa, Số 25 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Tầng 1, Khu thương mại Hà đô Centrosa, 198A Cao Thắng kéo dài, P12, Q10, Tp.HCM

Website: Singae Dental 

Fanpage: Viện Nha khoa Singae 

Tổng đài: 1900 2194

Hotline: 090 400 8209

Nha khoa Singae - Tập đoàn y tế Singapore Aesthetics

video

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ & GIỮ ƯU ĐÃI 15%