Nam thanh niên làm 20 chiếc răng sứ để thay đổi phong thuỷ và cái kết

Tiếp nối những câu chuyện tuần trước, tuần này Singae muốn gửi tới các bạn về câu chuyện trồng răng của một vị khách đặc biệt. 

Răng cửa hở không giữ được tiền 

Anh biết đến Singae qua lời giới thiệu một người bạn là  bác sĩ đang công tác tại bệnh viện Từ Sơn. Từ Bắc Giang anh đi hơn 100km tìm đến Singae để sửa sang lại bộ răng thưa, đã xỉn màu của mình. Anh là Nguyễn Văn Tâm –  hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực tài chính và buôn bán tại Bắc Giang.

Hàm răng của anh Tâm bị thưa và sỉn màu nặng
Hàm răng của anh Tâm bị thưa và sỉn màu nặng

Anh chia sẻ “ Trước tiên là răng mình xấu nên khi đi đâu cười to cũng ngại. Hai nữa là nhà mình làm mãi mà chả thấy tiền đâu. Tiền cứ vào xong lại ra, không tích góp được gì cả, người ta bảo một phần có thể là do răng cửa mình thưa. Theo nhân tướng học thì răng mà thưa thì không giữ được tiền. Nên là cơ hội này vừa muốn làm lại răng, vừa muốn thay đổi phong thuỷ xem có khá khẩm hơn không ” 

Có thể bạn chưa biết hàm răng đóng vai trò rất quan trọng trong việc hình thành nhân tướng. Chả thế mà các cụ ta trước kia có câu “Cái răng cái tóc là góc con người”. Một hàm răng đều, trắng sáng sẽ đem lại nhiều vận may trong cuộc sống cũng như con đường công danh sự nghiệp  

Chính vì thế mà không ít người quyết định thay đổi hàm răng với mong muốn sẽ thay đổi vận mệnh. Trên thực tế điều này không hoàn toàn là vô lý khi đã có không ít khách hàng của Singae ký được nhiều hợp đồng hơn sau khi có bộ răng mới. 

Thay răng, đổi vận 

Răng anh Tâm không chỉ bị thưa khiến mà còn bị gãy một chiếc răng hàm trên. Nguyên nhân do trước đây anh hay dùng răng để ngày cạy nắp bia. Với tình trạng của anh bác sĩ khuyên nên phục hình răng sứ, kết hợp trồng Implant

Cận cảnh răng của anh Tâm
Cận cảnh răng của anh Tâm

Quá trình lắp hoàn thiện răng của anh Tâm diễn ra rất nhanh, chỉ sau 3 ngày là có răng sứ. 2 tháng sau cũng hoàn thiện nốt quá trình trồng răng Implant. 

Ngay sau hoàn thiện anh Tâm như trở thành một phiên bản khác vậy. Thay thế vị trí hàm răng ố vàng, thưa thớt trước kia là một hàm răng đều đặn, trắng sáng giúp anh trông trẻ trung hơn. Màu răng anh tâm chọn là màu tự nhiên nên trông không khác gì răng thật.

Anh Tâm trẻ trung với hàm răng mới trắng, sáng và thẳng đều
Anh Tâm trẻ trung với hàm răng mới trắng, sáng và thẳng đều

Vận may ghé thăm liên tục 

Gặp lại anh Tâm sau 3 tháng làm răng trong một lần tái khám, chúng tôi ai nấy đều bất ngờ. Anh chia sẻ “ Hàng nhà mình bây giờ xuất sang cả Đài Loan rồi. Hợp đồng trong nước tháng vừa rồi cũng gấp đôi tháng trước. Xong vợ mình lại báo có em bé nữa, bao nhiêu tin vui cứ đến liên tục ý. Vợ chồng mình cũng đang chuẩn bị mua nhà trên này để đi lại công việc cho tiện.” 

Anh Tâm chụp ảnh cùng bác sĩ Công tại Nha khoa Singae
Anh Tâm chụp ảnh cùng bác sĩ Công tại Nha khoa Singae

Từ ngày anh có răng mới đi đâu ai cũng khen, đến trẻ con cũng thích lại gần anh hơn. Răng trước kia khiến bọn trẻ con chỉ nhìn thấy anh thôi đã sợ. Thế nhưng nay chúng nó cứ quấn lấy anh suốt, chả sợ gì nữa cả. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hà Nội: Tòa nhà 02, Khu Liền kề Lacasa Villa, Số 25 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Tầng 1, Khu thương mại Hà đô Centrosa, 198A Cao Thắng kéo dài, P12, Q10, Tp.HCM

Website: Singae Dental 

Fanpage: Viện Nha khoa Singae 

Tổng đài: 1900 2194

Hotline: 090 400 8209

 

Nha khoa Singae - Tập đoàn y tế Singapore Aesthetics

video

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ & GIỮ ƯU ĐÃI 15%