Cảm động trước chia sẻ của người vợ đưa chồng đi trồng 5 răng Implant!

Ngày cập nhật :27/10/2023

Hơn 50 năm kết hôn, cô Xuân vợ chú Bính chưa một ngày chểnh mảng trách nhiệm, bổn phận của người làm vợ. Với cô, chú Bính chính là tất cả cuộc sống của mình nên khi chứng kiến chồng vừa đau đớn do bạo bệnh lại khó khăn trong ăn nhai do không có răng, cô quyết tâm nhất định phải tìm ra cách phục hồi lại hàm răng cho chú.

Trái tim người vợ “rỉ máu” khi chồng đòi từ bỏ cuộc sống 

Khi chú Bính phát hiện có khối u trong phổi, suy tim cả gia đình đều suy sụp. Vợ chú thương chồng, không chấp nhận được sự thật ấy, biết bao lần trốn vào phòng ngồi khóc một mình. Cô sợ chú biết sẽ thêm buồn nên chỉ rơi nước mắt phía sau lưng.

“Làm vợ chồng hơn 50 năm chưa bao giờ cô tưởng tượng sẽ có ngày chú ấy rời xa cô trước. Lúc nghe bác sỹ nói về bệnh tình của chú, cô cảm giác trời đất quay cuồng, muốn gục tại chỗ. Nhưng khi tĩnh tâm nghĩ lại, cô hiểu rằng chú ấy cần cô, cô phải là chỗ dựa tình thần cho chồng trong những lúc nguy nan. Vì lẽ đó, trong bất cứ hoàn cảnh nào, cô luôn dặn lòng phải thật cứng rắn”.

Là u ác tính không thể phẫu thuật nên chú Bính chỉ có thể điều trị bằng thuốc theo phác đồ của bác sỹ. Để chữa bệnh cho chồng, cô Xuân không ngại bất cứ khó khổ nào, ai chỉ đâu có thầy giỏi, thuốc tốt là tìm tới. Mỗi ngày ở bên chăm sóc, nâng giấc cho chú không rời một bước. 

Tuy nhiên do tuổi cao, răng chú Bính bị hỏng toàn bộ hàm trên, ăn uống khó khăn khiến sức khỏe càng đi xuống. Mặc dù cô Xuân liên tục đổi món, nấu toàn đồ bổ dưỡng cho chồng nhưng không có răng, đeo hàm tháo lắp bị cọ vào lợi gây đau nhức khiến chú Bính dần ám ảnh với mỗi bữa cơm. 

001

Hàm răng rụng hết khiến cuộc sống của chú Bính rơi vào bế tắc vì không ăn nhai được, sức khỏe ngày càng kiệt quệ

“Ngày nào cũng cháo hầm nhừ, tôi ngửi thấy mùi đã rùng mình sợ. Vợ con lúc nào cũng động viên bảo tôi phải cố nhưng tôi làm sao có thể cố khi không có răng nhai. Nhiều lúc cực thân tôi nằm nghĩ, sức khỏe không có, sống không ý nghĩa thà đi nhanh cho khỏi khổ mình, khỏi khổ vợ con”, chú Bính kể.

Nhận ra sự suy sụp của chồng, trái tim cô Xuân như “rỉ máu”. Tới ngủ mơ cô cũng bao phen giật mình hốt hoảng quay sang tìm chồng, cô sợ chú nghĩ quẩn làm liều thì khổ. 

Nghĩa phu thê tạo nên kỳ tích

Có hôm nhìn bát cháo cô Xuân bưng lên, chú Bính nổi cáu gạt đi rồi gắt trong bất lực: “Bà cứ để tôi chết đi, sống như thế này khổ vợ con, khổ cả mình”.

Thương chồng quá, cô ôm lấy chú rồi cả 2 cùng khóc. Nhưng kể cả trong khoảnh khắc tưởng như đau khổ nhất ấy, trong lòng cô Xuân vẫn luôn tràn đầy quyết tâm hi vọng sẽ tìm ra cách cải thiện sức khỏe cho chồng. Cô chia sẻ:

“Chú ấy bị u ác tính, lại suy tim chẳng nha khoa nào đồng ý nhận chữa răng. May có người giới thiệu cô mới biết nha khoa Singae từng trồng răng Implant cho rất nhiều bệnh nhân cao tuổi có bệnh lý nền nặng. Cô lập tức đưa chồng tới dù nhiều người can bảo chú bị ung thư, suy tim, biết có qua khỏi, trồng răng Implant làm gì cho tốn kém. Song cô nghĩ khác, chú phải ăn uống ngon miệng mới có sức khỏe. Điều trị bệnh chẳng phải cần nhất sức khỏe và tinh thần lạc quan sao”. 

Được bác sĩ Nha khoa Singae tư vấn, cô Xuân quyết định ký hợp đồng trồng 5 trụ Implant cho chú Bính. Chú cũng hi vọng có răng, ăn nhai được thì chú có thêm sức khỏe để chiến đấu lại bệnh tật. “Ở Nha khoa Singae, tôi thấy bác sĩ tận tâm, trang thiết bị công nghệ hiện đại nên rất tin tưởng vào các bác sỹ ở đây”, chú Bính cho hay.

002

Có hàm răng mới chắc khỏe, tinh thần chú Bính phấn chấn hơn.

2 tháng sau, chú Bính được lắp răng cố định, ăn uống ngon miệng, kết hợp cùng thuốc thang tẩm bổ, tập luyện thể dục mỗi ngày, tinh thần sảng khoái nên sức khỏe cũng dần được cải thiện. 

Sau đó 2 năm, Singae thăm gặp lại cô chú, được cô chia sẻ “Vào viện kiểm tra không còn tế bào ung thư nữa rồi”. Phải chăng đó là sự kỳ diệu nhờ vào tình yêu bền bỉ, sự chăm lo hết mực của cô Xuân dành cho chồng, khiến ai nghe cũng bất ngờ, Nha khoa Singae cũng cảm thấy vui mừng cho gia đình chú.

Khỏi ung thư, lại có hàm răng chắc khỏe, giờ đây mỗi ngày chú Bính đều cùng cô Xuân tận hưởng niềm vui cuộc sống, cùng làm việc nhà, cùng tập thể thao, lúc nào cũng như hình với bóng, tay trong tay đi khắp mọi nơi. Niềm hạnh phúc ngọt ngào ấm áp ấy của cô chú chính là điều mà nha khoa Singae mong muốn lan tỏa tới mọi khách hàng thân yêu của mình, mong cho mỗi người đều có được một cuộc sống trọn vẹn niềm vui, đầy ắp tiếng cười giống như hiện tại của vợ chồng cô Xuân, chú Bính.

Mọi người có thể xem chi tiết hành trình cấy ghép răng Implant của chú Bính tại đây nhé:

Trồng răng Implant

video

Thumbnail video khách hàng

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ & GIỮ ƯU ĐÃI 15%