Tại sao bạn nên dán răng sứ Veneer tại phòng khám nha khoa Singae

Dán sứ Veneer là gì? Nên dán răng sứ Veneer hay bọc răng sứ? Nên dán răng sứ Veneer ở đâu để đảm bảo an toàn, uy tín?… Nếu khách hàng đang có nhu cầu dán sứ Veneer thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Dán sứ Veneer là gì?

Dán răng sứ (hay còn được gọi là mặt dán sứ Veneer) là một lớp sứ mỏng được dán vào mặt ngoài của răng (thường là mặt ngoài). Đây là kỹ thuật phục hình răng miệng khá phổ biến trên thế giới đặc biệt là ở những nước có ngành nha khoa phát triển như Mỹ và Châu Âu.

dán răng sứ Veneer
Dán răng sứ là gì?

Mặt dán sứ Veneer không những yêu cầu cao trong máy móc, trang thiết bị phải hiện đại mà còn yêu cầu cao trong trình độ cũng như tay nghề chuyên môn của bác sĩ và các kỹ thuật viên. Bạn cần phải đến Nha khoa chuyên phục hình sứ để được dán Veneer đúng kỹ thuật..

Tìm hiểu thêm: Làm răng sứ Veneer có tốt không? Có bị hôi miệng không? Dán sứ Veneer ở đâu tốt?

Bạn nên dán sứ Veneer hay bọc răng sứ?

dán răng sứ Veneer
Sự khác biệt giữa dán sứ Veneer và bọc răng sứ

Dưới đây là những thông tin giúp bạn cân nhắc nên lựa chọn dán Veneer hay bọc răng sứ.

Tiêu chí Dán răng sứ Bọc răng sứ
Trường hợp thực hiện Mặt dán Veneer là biện pháp thẩm mỹ răng áp dụng trong trường hợp răng đều, bị mòn, cung răng đều… Vì thế, phương pháp này phù hợp với khách hàng có men răng sáng nhưng bị thưa, sứt mẻ nhẹ… Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ nha khoa áp dụng cho mọi trường hợp có nhu cầu thẩm mỹ, kể cả những răng gãy vỡ, mòn men răng, răng khấp khểnh, hô móm nhẹ, răng sậm màu…
Kỹ thuật thực hiện Dán sứ Veneer: Nha sĩ chỉ cần mài một lớp mỏng trên bề mặt ngoài của răng chỉ khoảng 0,3 – 0,5mm. Do đó, phần lớn men răng và các mô nhạy cảm xung quanh răng không bị ảnh hưởng. Bọc răng sứ: Nha sĩ sẽ mài mô răng một lớp khoảng từ 0,6 – 1,2mm rồi sau đó gắn mão sứ lên trên. Quá trình thực hiện có thể ảnh hưởng đến chân răng, thậm chí phải lấy tủy răng, do đó bạn nên được sử dụng phương pháp này khi răng bị hư hỏng nặng.
Độ bền và tuổi thọ Tuổi thọ của phương pháp dán sứ Veneer có thể kéo dài từ 10 – 15 năm Tuổi thọ của phương pháp bọc răng sứ có thể lên tới 20 năm tùy thuộc vào loại răng sứ bạn lựa chọn.

Tại sao nên lựa chọn dán răng sứ Veneer tại phòng khám nha khoa Singae?

dán răng sứ Veneer
Tại sao nên lựa chọn dán răng sứ Veneer tại phòng khám nha khoa Singae?

Phòng khám nha khoa Singae là một trong top 10 thương hiệu uy tín do khách hàng lựa chọn. Đến với Singae, các khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ đạt chuẩn 5 sao. Những lý do bạn nên lựa chọn dán răng sứ Veneer tại Singae:

Giảm thiểu tối đa quá trình mài răng

Trước đây, những khách hàng thực hiện bọc sứ đều lo lắng về vấn đề mài răng. Hiện nay, dán sứ cho răng đã cải thiện được tình trạng này. Tỉ lệ mài răng hạn chế xuống mức tối thiểu. Với phương pháp này khách hàng chỉ phải mài mặt ngoài của răng. Mặt dán sứ có độ dày chỉ khoảng từ 0,2mm – 0,5mm. Đây chính là bước đột phá mới trong các phương án thẩm mỹ răng sứ. Dán sứ cho răng sẽ giúp khách hàng bảo tồn được răng gốc tối đa.

Bảo vệ tối đa tủy răng

Một trong những ưu điểm vượt trội nhất của dán sứ Veneer chính là khả năng bảo vệ tủy. Dán sứ Veneer với tỉ lệ mài răng thấp sẽ không gây ảnh hưởng đến cấu trúc răng. Đặc biệt không lấn sâu vào mô răng. Kỹ thuật thực hiện vô cùng chỉnh chu đảm bảo không gây bất kỳ ảnh hưởng nào xấu đến tủy. Đây chính là một trong những nguyên nhân chi phí dán sứ Veneer cao.

Khả năng cảm biến thức ăn tốt

Thực hiện phương pháp thẩm mỹ răng sứ này khách hàng có thể cải thiện khả năng ăn nhai hiệu quả. Mặt dán sứ Veneer có kích thước siêu mỏng nên không ra bất kỳ vướng víu nào. Đảm bảo quá trình ăn nhai được thực hiện bình thường không bị cộm cấn. Hơn nữa khả năng cảm biến thức ăn rất tốt.

Tìm hiểu thêm: [6+] Ưu điểm nổi bật của phương pháp dán răng sứ Veneer

Tính thẩm mỹ tốt nhất

Hiện nay, dán sứ Veneer chính là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho những khách hàng có nhu cầu cải thiện tính thẩm mỹ cho răng. Sản phẩm này có sự hoàn hảo từ màu sắc, hình dáng – kích thước, độ trong mờ cho đến khả năng phản chiếu ánh sáng. Với rất nhiều đặc tính tự nhiên rất khó để người đối diện phát hiện bạn đang dán sứ.

Dán sứ Veneer đòi hỏi kỹ thuật cao

Muốn dán sứ cho răng đạt hiệu quả thẩm mỹ cao kỹ thuật thực hiện cần phải đảm bảo chuyên nghiệp. Thông thường những bác sĩ chuyên môn sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Ngoài ra sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ cũng vô cùng quan trọng. Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thực hiện.

Như vậy, nha khoa Singae đã gửi tới khách hàng những thông tin liên quan tới phương pháp dán sứ Veneer. Nếu khách hàng đang có nhu cầu thực hiện dán sứ thì đừng bỏ qua nha khoa Singae nhé!

Trồng răng Implant

video

Thumbnail video khách hàng

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ & GIỮ ƯU ĐÃI 15%