Thoát khỏi cửa tử nhờ làm 20 răng sứ thẩm mỹ

Ngày cập nhật :26/07/2023

Cô Nguyễn Thị Kim Thoa từng là một giáo viên nghỉ hưu tại một trường đại học danh tiếng tại Hà Nội. Cô là một người vui vẻ, hòa đồng, đối với các bạn sinh viên, cô như một người mẹ, một người bạn. Bỗng một ngày cô phát hiện mình bị ung thư vòm họng.

Nhọc nhằn vì đau răng – ảnh hưởng của việc trị xạ

Trước khi phát hiện ra bệnh cô thấy toàn thân khó chịu, cổ họng đau rát và ho. Nghĩ chỉ là bệnh cảm cúm thông thường, cô tự mua thuốc uống nhưng cơn ho vẫn cứ kéo dài, thậm chí các triệu chứng ngày một nặng hơn. Tới bệnh viện K kiểm tra thì phát hiện mắc ung thư vòm họng giai đoạn 2. Cô như chết đứng tại chỗ.

z2380730803584 dbec7bc72e74511dcb5ae21ac6b772c3

Từ ngày đó, cô không ăn uống được, người gầy rộc cả đi, tinh thần sa sút. Do ảnh hưởng của việc sử dụng hoá trị và xạ trị khiến răng cô răng bị mủn, vỡ hết ra, không ăn uống được, mỗi lần ăn răng rất đau. Cô đi khám tại các nha khoa lớn họ bảo ít phải 3 năm nữa cô mới làm răng được. Chưa kể đến răng cô bị ngả sang màu vàng. Từ một người vui vẻ, hòa đồng cô trở thành người cau có, tự khép mình lại, cô không dám nói chuyện với ai, không dám cười, cũng không dám nói. Không ăn uống được, cô suốt ngày mệt mỏi, sức khỏe lại giảm sút. Cô chỉ có thể ăn cháo và uống sữa. Dù chồng cô hàng nào cũng thay đổi khẩu vị các loại cháo, hôm thì cháo cá, hôm thì cháo gà, cháo thịt băm,…  nhưng vẫn không cải thiện. Nhiều lần cô còn bảo với chồng: “Răng em đau quá, cứ ngày thì cháo lão, đêm thì răng đau không ngủ được, cứ tình trạng này chắc em sắp đi quá…”.

Hành trình chữa răng gian nan, vất vả – Quá trình làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Singae

Niềm mong mỏi sớm chữa được răng để ăn uống, khiến cô chú  đi chạy chữa khắp nơi tìm kiếm ….nhưng vẫn không có kết quả. “Mãi cho đến khi gặp các bác sĩ tại Singae, tôi dường như đã ở đáy của sự tuyệt vọng.”- cô Thoa chia sẻ.

Sau khi chụp phim CT Conebeam, các răng của cô Thoa đều đã bị hỏng hết men răng và mủn. Tuy vậy, tuỷ răng vẫn còn, do đó các bác sĩ đã quyết định thực hiện dịch vụ răng sứ thẩm mỹ –  bọc sứ Mac Crown và dán sứ Mac Veneer để bảo tồn răng thật cho cô. Chỉ sau 2 lần qua Nha Khoa, cô Thoa đã có hàm răng mới, với phương pháp điều trị nhẹ nhàng và sự chăm sóc tận tâm từ đội ngũ bác sĩ, cô thực sự hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Nha Khoa Singae.

Cô Thoa sau khi dán 20 răng sứ thẩm mỹ Veneer

Cô ăn được kẹo lạc dễ dàng khi làm răng sứ 

Ai gặp cũng khen hàm răng mới trắng sáng và rất tự nhiên, khiến cô càng tự tin tươi cười nhiều hơn. Cô Thoa sau khi làm răng sứ thẩm mỹ như trở thành một người khác vậy, vui vẻ, hoạt bát, tự tin hơn. Việc ăn uống của cô hoàn toàn được cải thiện, tinh thần dần tốt lên, bệnh tình cô nhờ thế cũng dần thuyên giảm.

 

Trồng răng Implant

video

Thumbnail video khách hàng

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ & GIỮ ƯU ĐÃI 15%