Bảng giá trồng răng Implant mới nhất 2021 – Nha Khoa Singae

Bạn có biết bảng giá trồng răng Implant mới nhất 2021? Bạn vẫn đang thắc mắc chi phí trồng Implant giá bao nhiêu 1 cái? Bảng giá trồng răng Implant Hàn Quốc và bảng giá trồng răng Implant Thuỵ Sỹ có gì khác nhau? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Trồng răng Implant là gì?

Trồng Implant là phương pháp phục hình răng bị mất bằng cách cấy ghép trụ Implant vào xương hàm. Trụ Imlant có kích thước và chức năng như một chân răng thật để nâng đỡ răng, hỗ trợ ăn nhai và tránh tình trạng tiêu xương.

Phẫu thuật cấy ghép Implant: Giải pháp tối ưu cho người bị mất răng lâu năm | Vinmec

Một trong những ưu điểm của phương pháp trồng Implant so với các phương pháp phục hình răng truyền thống là không cần mài nhỏ các răng bên cạnh. Mất răng nào thay răng đó, không ảnh hưởng đến các răng khác. Trồng Implant cũng hạn chế tình trạng mất răng do không cần mắc móc cài để cố định hàm răng giả.  Đây hiện là một trong những phương pháp chữa răng được ưa chuộng nhất.

Trồng răng Implant mất bao lâu?

“Trồng răng Implant có lâu không?” đó là những băn khoăn chung của khách hàng. Để trả lời cho câu hỏi này Singae đã tham khảo ý kiến của chuyên gia cấy ghép Implant và được giải thích như sau:

Thực chất quá trình cấy ghép Implant vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Chỉ mất từ 8 – 10 phút để đưa một trụ Implant vào xương hàm. Nhưng thời gian chờ để Implant và xương hàm tích hợp phải mất từ 3 –  24 tuần, tuỳ thuộc vào tay nghề bác sĩ, loại trụ bạn chọn, khả năng tích hợp xương của mỗi người.

Với công nghệ chất gắn xi măng ( công nghệ cũ) sẽ mất ít nhất từ 3 – 6 tháng để hoàn thiện cắm răng Implant. Sau khi cấy ghép trụ khách hàng phải chờ 3 tháng mới có thể gắn được Abutment lên trụ, sau đó tiếp tục chờ 3 tháng nữa để lắp răng sứ, hoàn thiện quá trình trồng răng Implant.

Nhưng với công nghệ bắt vít SSI hiện tại khách hàng chỉ mất 3 tuần – 12 tuần để hoàn thiện quá trình cắm Implant. Với phương pháp này, ngay sau khi đưa trụ Implant vào xương hàm, bác sĩ có thể gắn luôn Abutment lên trụ. Khách hàng chỉ cần chờ 3 – 12 tuần để trụ và xương kết hợp là có thể thực hiện lắp răng sứ. Nhanh gấp hai lần sử dụng công nghệ xi măng.

Tuy nhiên, không phải phòng nha nào cũng đủ điều kiện để sử dụng công nghệ SSI. Bởi phương pháp này yêu cầu trang thiết bị hiện đại và trình độ tay nghề của bác sĩ thực sự chuyên sâu. Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ duy nhất phòng khám Singae được cấp phép ứng dụng công nghệ này ( công nghệ được chuyển nhượng từ Singapore) vào điều trị cho khách hàng.

Vì sao bảng giá trồng răng Implant lại cao?

Hiện nay phương pháp cấy ghép răng Implant là phương pháp phục hình răng bị mất hiệu quả nhất. Tuy nhiên chi phí để thực hiện lại không hề rẻ, những lý do giải thích cho việc trồng răng Implant có mức phí cao bao gồm:

Giá trồng răng Implant cao vì chất liệu 

Trụ Implant được làm từ chất liệu Titanium. Titanium được đánh giá là một trong những số ít kim loại an toàn, không độc hại cho nên nó cũng được sử dụng làm vật cấy ghép trong cơ thể con người đặc biệt là trong nha khoa. Ngoài ra còn được ứng dụng rất và trong ngành vũ trụ hàng không. 

Hình ảnh kim loại Titanium
Hình ảnh kim loại Titanium

Vì có ưu điểm nhẹ, chống ăn mòn tốt, khả năng chịu nhiệt độ cao, khả năng kéo dãn tốt nên dù có tồn tại lâu trong cơ thể con người thì chúng cũng không hề bị đào thải. Hơn thế nữa chất liệu này thường được nhập khẩu bởi các quốc gia hàng đầu như Mỹ, Nhật, Thuỵ Sỹ… Chính vì vậy , mức phí để nhập về Việt Nam không hề rẻ như mọi người nghĩ. 

Giá trồng răng Implant cao vì kỹ thuật này yêu cầu kỹ thuật và trình độ chuyên môn cao

Cấy ghép Implant là một trong những thủ thuật khó, phải tác động đến xương hàm nên cấy ghép Implant đòi hỏi người thực hiện phải được đào tạo chuyên sâu về trồng răng Implant… Bác  sĩ thực hiện cấy ghép phải là người có nhiều năm kinh nghiệm cũng như trực tiếp phẫu thuật cho nhiều ca bệnh thành công. 

Giá trồng răng Implant cáo vì kết quả đem lại tính thẩm mỹ cao

Các răng sứ được thiết kế tương đồng với màu sắc, kích thước của răng thật nên khó mà phân biệt được đâu là răng thật đâu là răng cấy ghép. Ngoài ra. Ngoài ra chất liệu của răng sứ đều được làm từ sứ nguyên chất nhập khẩu tại Mỹ, Đức. Đây là những quốc gia hàng đầu về chất lượng sứ, độ bền cao, chịu lực tốt. 

Hình ảnh răng Zirconia được nhập khẩu từ Đức

Những giá trị mà cấy ghép Implant mang lại 

Về bản chất trụ Implant giống như chân răng thật và tích hợp cùng xường hàm. Do đó khách hàng sẽ được cải thiện chức năng ăn nhai và hạn chế biến tiêu xương hàm, đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Không chỉ vậy, nếu bạn sử dụng và giữ gìn đúng cách thì tuổi thọ của phương pháp này sẽ duy trì được rất lâu, thậm chí là vĩnh viễn. 

Trụ Implant
Trụ Implant cắm vào xương hàm có nhiệm vụ như một chân răng thật

Với những đặc điểm tính chất và nhiều ưu điểm như vậy, nên bảng giá trồng răng Implant không hề rẻ. 

Bảng giá trồng răng Implant mới nhất 2021 – Nha Khoa Singae

Tuỳ thuộc vào số răng bạn làm, phương pháp trồng răng, các dịch vụ đi kèm như nâng xoang, ghép xương mà chi phí trồng Implant của mỗi người sẽ khách nhau. Dưới đây là bảng giá trồng răng Implant khách hàng có thể tham khảo:

STT Loại trụ và răng Xuất xứ Bảo hành  Giá
1 Straumann Thuỵ Sỹ Trọn đời 35.000.000 – 48.000.000 VNĐ
2 Nobel Mỹ Trọn đời 30.000.000 – 48.000.000 VNĐ
3 Dentium Mỹ 17 – 20 năm 17.000.000 – 25.000.000 VNĐ
4 Dentium Hàn Quốc 15 – 18 năm 10.000.000 – 19.000.000 VNĐ
5 Yes Hàn Quốc 10 – 15 năm 8.000.000 – 15.000.000 VNĐ
6 Mini Implant Hàn Quốc 15 – 30 năm 45.000.000 – 75.000.000 VNĐ
7 All on 4/ All 6( Thanh ba Titanium) Tuỳ trụ Tuỳ trụ 95.000.000 – 340.000.000 VNĐ
8 All on 4/ All 6( Thanh ba BIO HPP) Tuỳ trụ Tuỳ trụ 150.000.000 – 400.000.000 VNĐ

Review dịch vụ trồng răng Implant tại nha khoa Singae

Nhờ sở hữu công nghệ cấy ghép răng Implant bắt vít SSI, các nguyên vật liệu nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài mà Singae đã và đang trở thành địa chỉ khám răng nổi tiếng, không chỉ của người dân thủ đô, các thành phố lớn mà cả khách hàng ở các tỉnh lẻ cũng tìm đến. Mỗi khách hàng khi đến với Singae đều có một bộ hợp đồng khách hàng với các điều khoản bảo hành, chi phí làm răng minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Nha Khoa Singae quy tụ những bác sĩ đầu ngành 

100% các bác sĩ tại Singae tốt nghiệp xuất sắc tại khoa Răng- Hàm- Mặt tại đại học Y Hà Nội. Ngoài ra các bác sĩ đã hoàn thành khóa đào tạo chuyên sâu về trồng răng Implant tại Singapore với chuyên gia đầu ngành của tập đoàn y tế Singapore Aesthetics. Đội ngũ bác sĩ tại Singae là những bác sĩ đầu tiên cắm Implant thành công cho người cao tuổi, người bị tiểu đường, người cao huyết áp. 

bác sĩ

Bác sĩ tại Nha khoa Singae chụp ảnh cùng khách hàng sau khi kết thúc trồng răng Implant

Nha khoa Singae có Phòng phẫu thuật được vô trùng, vô khuẩn nghiêm ngặt

Tại Singae tất cả vật dụng y tế, đồng phục của bác sĩ và bệnh nhân cần phải đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Quá trình vô khuẩn phải trải qua 4 bước nghiêm ngặt bao gồm: Phân loại, vệ sinh bằng nước, hấp sấy vô trùng trong máy vô trùng, đóng gói gọn gàng.

Nhân viên Singae tiến hành khửa khuẩn cho thiết bị y tế

Nha khoa Singae có máy móc hiện đại, nhập khẩu 100%

Một số trang thiết bị tại nha khoa Singa có thể kể đến như: Máy X Quang Conebeam CT 3D, hệ thống máy Laser Nha khoa, công nghệ trồng răng SSI, máy phẫu thuật xương Piezotome, máy theo dõi nhịp tim, huyết áp Monitor

Ngoài ra tại Singae còn trang bị mũi khoan xương Trimmer. Trong các trường hợp thuận lợi bác sĩ sẽ sử dụng mũi khoan này để đưa trụ Implant vào xương hàm mà không cần rạch lợi. Giúp khách hàng giảm bớt cảm giác đau trong quá trình trồng răng. 

Trang thiết bị phòng khám tại nha khoa Singae
Trang thiết bị phòng khám tại nha khoa Singae

Nha khoa Singae nhập trụ Implant có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Trụ Implant tại Singae có chất liệu 100% từ Titanium. Như đã phân tích về lợi ích của Titanium ở trên, đây là chất liệu tốt nhất trên thị trường hiện tại, có khả năng tương thích với xương tới  99.9 %, không gây hại cho sức khỏe. Tất cả các trụ này đều là trụ tốt nhất của Hàn Quốc, Thuỵ Sĩ được nhập khẩu về Việt Nam còn nguyên tem mác, khách hàng có thể check mã, quét vạch để kiểm tra.

 tem mác
Hình ảnh tem mác của trụ Implant được sử dụng tại Nha khoa Singae

Những khách hàng trồng răng Implant tiêu biểu tại nha khoa Singae

Chú Dũng chỉ số tiểu đường 28 chấm

Chỉ số tiểu đường cao kỷ lục 28 chấm, chú Dũng đến Singae trồng 6 trụ Implant. Có tiền sử bị tiểu đường 10 năm, răng của chú Dũng gần như mất hết, chỉ còn mấy chiếc răng cửa. Răng yếu khiến chú Dũng chỉ có thể ăn cháo, hoặc thức ăn mềm. Chú đến Singae thăm khám và được các bác sĩ tư vấn trồng 6 răng Implant. Trong suốt quá trình phẫu thuật, sức khoẻ của chú Dũng hoàn toàn bình thường, ngay sau khi bác sĩ lắm răng sứ, hoàn thiện quá trình trồng răng, về nhà chú đã ăn được những thức ăn như thịt gà thịt bò….

Cụ Liên 86 tuổi trồng 6 răng Implant

Cụ Liên mất nhiều răng đơn lẻ, xương hàm của cụ bị tiêu gần hết. Con trai đưa cụ đến nha khoa Singae để tư vấn trồng Implant. Sau khi xem xét tình trạng răng và sức khoẻ của cụ, bác sĩ tư vấn cắm 6 trụ Implant và ghép xương cho cụ. Chia sẻ về động lực đi làm răng cụ Liên cho hay “  Con cái động viên dữ lắm, kêu “ má ơi, má ráng má đi làm răng đi” . Má nói “ Thôi má không sống được bao lâu đâu, làm răng chi cho tốn tiền” Con cái lại bảo “ Má ơi, dù má sống 1 tháng má cũng làm, má làm má ăn được má mới sống”.

Trước đó,  chú Hoà – con trai cụ, đã đưa mẹ đi không ít phòng khám, nhưng bác sĩ đều lăn tăn vì tuổi của cụ tương đối lớn. Không bỏ cuộc, chú tiếp tục đưa mẹ đến viện nha khoa Singae, sau khi bác sĩ kết luận có thể trồng Implant cho cụ, chú Hoà vỡ oà trong hạnh phúc. Bao nhiêu tháng, nay mẹ của chú không ăn uống được gì, chỉ húp vài ngụm cháo cho qua ngày. Thật may, sau khi  hoàn thiện 6 răng Implant sức khoẻ của cụ Liên hoàn toàn ổn định, cụ đã có thể ăn được mít sấy, kẹo lạc cứng và cả kẹo dẻo.

Cấy ghép Implant giá rẻ liệu có an toàn. 

Tùy vào số lượng răng, loại trụ khách hàng lựa chọn mà cấy ghép Implant sẽ có các mức giá khác nhau. Tuỳ vào điều  kiện thực tế của khách hàng sẽ quyết định loại trụ để cấy ghép. Tuy nhiên nếu khách hàng đang muộn chọn trụ Implant rẻ tiền để tiết kiệm chi phí thì nên cân nhắc thật kỹ bởi hiện nay trụ giả, trụ kém chất lượng vẫn đang được đưa vào sử dụng bởi nhiều nha khoa không uy tín nhằm gia tăng lợi nhuận. Trong trường hợp khách hàng trồng Implant giá rẻ, có thể chất lượng loại trụ mà nha khoa sửa dụng cho bạn chính là những trụ Implant không đảm bảo. Khi đó sẽ rất dễ để bạn gặp phải các biến chứng sau cấy ghép. 

Bị nhiễm trùng sau khi trồng răng Implant giá rẻ 

Nhiễm trùng là một trong số những biến chứng khi cấy ghép Implant kém chất lượng. Triệu chứng để nhận biết nhiễm trùng là tình trạng chảy máu, lợi  sưng tấy, gây đau đớn cho khách hàng. 

Nhiễm trùng
Hình ảnh minh hoạ răng bị nhiễm trùng

Sau khi trồng răng Implant giá rẻ dễ bị viêm lợi, viêm nha chu

Tại các phòng khám vẫn sử dụng công nghệ xi măng (răng sẽ được gắn với Abutment bằng chất dính xi măng) sẽ rất dễ gây lên tình trạng xi măng bị dư thừa quanh trụ tạo thành ổ viêm gây viêm lợi, viêm nha chu. 

Viêm lợi
Hình ảnh minh hoạ răng bị viêm nha chu

Đào thải trụ Implant do cấy ghép Implant giá rẻ

Từ hai biến chứng ở trên kết quả sẽ làm cho trụ Implant bị đào thải khỏi xương hàm. Khi đó bắt buộc bác sĩ phải phẫu thuật lấy trụ Implant đã bị hỏng ra khỏi xương, đồng thời sẽ cắm một trụ mới tại vị trí khác trong xương hàm.

Trụ bị đáo thải
Hình ảnh minh hoạ trụ Implant bị đào thải

Trên đây là những thông tin giúp khách hàng trả lời câu hỏi “Bảng giá trồng răng Implant có cao không? ”  “Trồng răng Implant mất bao lâu?” và ” Bảng giá trồng răng Implant Hàn Quốc và bảng giá trồng răng Implant Thuỵ Sỹ có gì khác nhau?”  Khách hàng có nhu cầu trồng răng Implant uy tín thì, nhanh chóng có thể liên hệ tới Nha khoa Singae để được thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Hà Nội: Tòa nhà 02, Khu Liền kề Lacasa Villa, Số 25 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: Tầng 1, Khu thương mại Hà đô Centrosa, 198A Cao Thắng kéo dài, P12, Q10, Tp.HCM
  • Website: www.singaedental.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/viennhakhoasingae
  • Tổng đài: 1900 2194
  • Hotline: 090 400 8209 
Nha khoa Singae - Tập đoàn y tế Singapore Aesthetics

video

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ & GIỮ ƯU ĐÃI 15%