Trồng răng Implant đơn lẻ

Mất răng là chuyện thường thấy ở nhiều người, thế nhưng bạn biết đến mất răng đơn lẻ là như thế nào chưa. Cùng Nha khoa Singae tìm hiểu về vấn đề này và biện pháp chữa trị trồng răng Implant đơn lẻ nhé.

1. Mất răng đơn lẻ (mất 1 răng) là gì? 

Mất răng đơn lẻ là tình trạng phổ biến thường gặp khi răng bị các chấn thương, bị bệnh lý cần nhổ bỏ, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ. Răng thường bị mất đầu tiên là các răng cối lớn (răng hàm), tiếp đến là răng cối nhỏ và răng cửa. Việc điều trị răng đơn lẻ là vô cùng cần thiết vì nếu lâu dài, khoảng trống mất răng sẽ tạo điều kiện cho sâu răng phát triển, gây rối loạn khớp cắn và nguy cơ bị bệnh nha chu

Hiện tượng xô lệch khi mất 1 răng cần Implant đơn lẻ
Hiện tượng xô lệch khi mất 1 răng cần Implant đơn lẻ

2. Trồng Implant đơn lẻ là gì?

Trồng răng Implant đơn lẻ áp dụng cho người mất 1 răng hoặc nhiều răng không liền nhau. Bác sĩ đưa trụ Implant làm bằng chất liệu Titanium (có độ tương thích sinh học cao) vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Mất răng ở vị trí nào thì trồng răng Implant ở vị trí đó.

Quá trình trồng răng Implant đơn lẻ SSI

3. Vì sao nên chọn trồng Implant đơn lẻ thay vì các phương pháp khác?

So sánh với các phương pháp khác như cầu răng, hàm tháo lắp thì giá của việc trồng răng Implant đơn lẻ có đắt hơn đôi chút. Nhưng nếu xét về lâu dài, thì phương pháp cấy ghép Implant này chính là phương pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất. Bởi vì:

– Trụ Implant tích hợp cứng chắc với xương hàm nên sau khi cấy ghép Implant sẽ cải thiện khả năng ăn nhai như răng thật cho khách hàng.

– Ngăn chặn được các hậu quả của việc mất răng như: tiêu xương hàm, da nhăn nheo, má hóp, làm ảnh hưởng các chiếc răng khác,…

– Chất liệu Titanium cấu tạo nên trụ Implant có độ bền cao, bởi bậy mà thời gian sử dụng có thể kéo dài ít nhất là từ 20 năm cho đến trọn đời.

Mời cô chú gọi đến số hotline 0904 008 209 đế nhận ưu đãi 15% dịch vụ trồng răng Implant.

Trồng răng Implant

video

Thumbnail video khách hàng

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ & GIỮ ƯU ĐÃI 15%