Từng mặc cảm vì … MÓM, nay U70 vừa ăn uống dễ dàng, trẻ ra hơn cả chục tuổi nhờ trồng răng Implant SSI

Đâu có ai ngờ, ẩn sâu bên trong vẻ ngoài vui tươi, rạng rỡ của cô Huỳnh Thị Hoa (bao nhiêu tuổi, ở đâu) lại là sự tủi thân mà không ai có thể hiểu hết được.

Cô Hoa chia sẻ: “Cô nhớ có lần đi ăn đám cỗ, mình tủi thân vì thua thiệt người ta. Người ta thì ăn mạnh dạn, mình thì ăn chậm chạp, thua người ta. Người ta ăn hết rồi, mình thì chưa ăn xong nhưng vẫn phải buông đũa”.

trồng răng Implant SSI

Có lẽ, đối với những người khác thì câu chuyện này nó là một điều bình thường, nhưng đối với cô Hoa đây lại là điều làm cô mặc cảm, tủi thân mãi. Phải là người trong cuộc, mới hiểu được cảm giác của cô lúc đó.

Việc mất răng, khuyết đi một vài cái cũng đã khiến mọi thứ trở nên vô cùng khó khăn. Vậy mà cô Hoa lại mất hết toàn bộ răng hàm trên, khiến cuộc sống của cô trở nên khó khăn hơn rất nhiều lần.

Nhiều năm nay, cô phải đeo răng giả vì cả hàm răng trên của cô “mất hết rồi”, “ăn cũng không dám ăn, vì nó cứ bị dính lên trên, khó chịu lắm”, “không dám cười to, thậm chí nếu lỡ cười thì phải dùng ta che lại, mắc cỡ lắm”,…. đó là những điều cô vẫn hay nói về tình trạng răng miệng của mình. 

Hành trình lấy lại tự tin

Bước vào độ tuổi “thất thập cổ lai hy”, cô Hoa quyết định không thể cứ chịu đựng mãi sự khó khăn, bất tiện của hàm răng giả nữa. Vì thế cô quyết định tìm đến Nha khoa Singae để trồng răng Implant, khôi phục lại hàm răng chắc khỏe lần thứ 2 trong đời mình, để có thể ăn nhai thoải mái mà còn cảm nhận được trọn vẹn hương vị thức ăn.

Trong một lần tình cờ, cô Hoa đã tìm thấy nha khoa Singae qua Facebook: “Cô thấy nha khoa dành cho những người lớn tuổi, với lại trồng răng không đau nên cô quyết định đến đây trồng răng Implant luôn”.

Một phần vì trải nghiệm đau thương do sử dụng hàm giả tháo lắp quá lâu, một phần nhờ vào việc ý thức được tầm quan trọng của ăn uống và giao tiếp ở tuổi này, vậy nên cô Hoa tìm hiểu về phương pháp trồng răng kỹ lắm. Tìm đến Singae, sau khi được tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng, cô Hoa quyết định lựa chọn ngay phương pháp trồng răng toàn hàm.

trồng răng Implant SSI

Buổi điều trị đặt trụ Implant của cô Hoa diễn ra nhẹ nhàng và thuận lợi lắm. Một phần vì sức khỏe của cô ổn định và tinh thần luôn tích cực, lạc quan. Hóa ra, cô chẳng lo lắng, sợ sệt gì vì cô Hoa hoàn toàn tin tưởng vào phương pháp trồng răng Implant và tay nghề của đội ngũ bác sĩ tại phòng khám nha khoa Singae

Tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn sau khi trồng răng Implant

Sau 3 tháng trồng răng Implant toàn hàm, cô Hoa đã có hàm răng mới, chắc khỏe, ăn nhai ngon miệng, cười nói thoải mái và trẻ trung trở lại

Trong thời gian đầu chăm sóc tại nhà, để hàm răng mới được ổn định, tích hợp chắc chắn với xương hàm, cô sẽ ăn những món mềm, dễ nuốt trước và tuân thủ lời dặn bác sĩ chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng.

Cô vui vẻ cho biết: “Mất toàn bộ răng hàm trên nhưng giờ đã có thể ăn uống ngon miệng, không lo gì hết. Nhiều người bảo trông tôi rất khác, nhìn trẻ hơn và hỏi có phải đi thẩm mỹ về không. Tôi chỉ có thể trả lời đúng là đi thẩm mỹ, nhưng là thẩm mỹ răng”.

trồng răng Implant SSI

Cũng vẫn phong thái gần gũi, mộc mạc ấy, cô Hoa mới hôm nào trong mỗi câu chuyện tâm sự còn đang lo lắng chia sẻ về những phiền toái do mất toàn bộ răng hàm trên. Vậy mà giờ đây, nhìn cô tươi tắn, trẻ trung hơn rất nhiều so với độ tuổi của mình. Sự thay đổi tích cực ấy thực sự đã trở thành những cảm xúc ấn tượng khó quên khiến cho những bác sĩ, nhân viên tại Singae luôn xúc động khi nhớ đến.

Cô Hoa là một trong những minh chứng rõ ràng nhất cho sự thay đổi kỳ diệu sau khi thực hiện phương pháp trồng răng Implant toàn hàm. Hãy cùng lắng nghe một số chia sẻ thực tế của cô Hoa sau khi trồng răng tại Singae nhé:

“Lúc nãy, gắn răng tạm xong, cô có nhìn cái gương trong đó, thì thấy gương mặt mình có thay đổi nhiều. Thấy trẻ hơn, có sức sống, tươi tắn hơn. Mình thấy tự nhiên hơn lúc giao tiếp.

Cô tìm hiểu phương pháp đã lâu rồi, thấy cũng có nhiều người đã sử dụng, lại thấy Singae chuẩn bị kỹ quá, nên cô quyết định làm luôn. Lúc làm cô không thấy đau gì cả. Cô cứ nghĩ về nhà sẽ đau như mấy vết thương khác, nhưng mà lại không thấy đau gì hết”.

Với hàm răng mới khỏe mạnh, bây giờ cô Hoa đã có thể tự tin giao tiếp và tận hưởng cuộc sống mới cùng bạn bè và người thân. Chúc cô luôn khỏe mạnh, tươi vui và sẽ giữ mãi tinh thần lạc quan, yêu đời như bây giờ cô nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

♦ Hà Nội: Tòa nhà 02, Khu Liền kề Lacasa Villa, Số 25 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội

♦ Hồ Chí Minh: Tầng 1, Khu thương mại Hà đô Centrosa, 198A Cao Thắng kéo dài, P12, Q10, Tp.HCM

♦ Website: Singae Dental 

♦ Fanpage: Viện Nha khoa Singae

♦ Tổng đài: 1900 2194

♦ Hotline: 090 400 8209

Nha khoa Singae - Tập đoàn y tế Singapore Aesthetics

video

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ & GIỮ ƯU ĐÃI 15%