Nha khoa Singae cùng Câu lạc bộ Vui khỏe có ích Vinhomes Sky Lake, Hà Nội: Tri ân Cựu chiến binh

Nhân kỷ niệm 48 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, trong buổi gặp mặt giao lưu “Tri ân Cựu chiến binh” nhằm thể hiện tinh thần “ Đền ơn đáp nghĩa”, bày tỏ sự biết ơn tới các Cựu chiến binh, Cựu Quân nhân có công với cách mạng của Câu lạc bộ Vui khỏe có ích Vinhomes Sky Lake, Hà Nội, ngày 28/4/2023, Nha khoa Singae đã gửi tới các Cựu chiến binh, các bậc lão thành cách mạng những suất quà chăm sóc sức khỏe răng miệng giá trị, thiết thực, ý nghĩa nhất.

04 scaled

7 scaled

Về dự buổi giao lưu gặp mặt của Câu lạc bộ, có Thiếu tướng Phan Bá Dân – Nguyên Phó Chủ nhiệm Tổng cục Hậu cần, ông Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, cùng nhiều Cựu chiến binh, Cựu Quân nhân, cán bộ đã nghỉ hưu.

Mở đầu buổi giao lưu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các Cựu chiến binh, hội người cao tuổi biểu diễn, cùng bài phát biểu hết sức hùng hồn và ý nghĩa của Thiếu tướng Phan Bá Dân, làm sống lại tinh thần dân tộc quật cường của lớp thế hệ cha anh đi trước.

02 scaled

18 scaled

Mở đầu buổi giao lưu là tiết mục văn nghệ đặc sắc do các Cựu chiến binh, Cán bộ hưu trí trình diễn.

Trong không khí gặp mặt vui vẻ, đầm ấm, các Cựu chiến binh cùng ngồi ôn lại những kỷ niệm về một thời oanh liệt, nhắc lại những hy sinh gian khổ họ từng trải qua cùng chiến tích vẻ vang đạt được. Đồng thời Câu lạc bộ cũng đề ra nhiều hoạt động vui khỏe có ích như: hoạt động thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe; hoạt động thăm hỏi, sẻ chia để nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó, thương yêu giữa các hội viên Hội người cao tuổi.

 

06 scaled

20 scaled

Các Cựu chiến binh cùng ngồi ôn lại những kỷ niệm về một thời oanh liệt, nhắc lại những hy sinh gian khổ họ từng trải qua cùng chiến tích vẻ vang đạt được.

Thay mặt Hội Hưu trí, Cựu Bộ trưởng Bộ Văn hóa thông tin – Bác Lê Doãn Hợp có lời phát biểu vô cùng xúc tích, khẳng định những tình cảm thiêng liêng, cao quý mà người lính cụ Hồ dành cho đồng đội của mình không chỉ trong thời chiến mà thời bình cũng vẫn luôn nguyên vẹn, cao cả. Đồng thời, Cựu Bộ trưởng cũng gửi lời nhắn nhủ tới các thế hệ mai sau cần phát huy hơn nữa tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, ghi nhớ và đền đáp công ơn của các bậc lão cách mạng, những quân nhân đã không tiếc tuổi xuân, xương máu của mình đem lại nền hòa bình, độc lập cho nước nhà ngày hôm nay.

07 scaled

 Cựu Bộ trưởng Bộ Văn hóa thông tin – Bác Lê Doãn Hợp có lời phát biểu vô cùng xúc tích, khẳng định tình cảm thiêng liêng, cao đẹp của những người lính Cụ Hồ

Đặc biệt, đến với buổi gặp mặt “Tri ân Cựu chiến binh” của Câu lạc bộ Vui khỏe có ích Vinhomes Sky Lake, Hà Nội, nhằm thể hiện và phát huy cao độ tinh thần “Đền ơn đáp nghĩa”, Nha khoa Singae đã dành tặng các vị lão thành cách mạng của Câu lạc bộ 50 suất quà chăm sóc sức khỏe răng miệng, mỗi suất quà trị giá 1.5 triệu đồng. Với mong muốn Singae có thể cùng đồng hành, chăm răng miệng cho các Cựu chiến binh, Cựu quân nhân, góp phần nâng cao sức khỏe, nâng cao tinh thần vui khỏe, có ích cho các bậc lão thành cách mạng nói riêng và các bậc cao tuổi nói chung.

01 scaled

17 scaled

 

Nha khoa Singae đã dành tặng các vị lão thành cách mạng của Câu lạc bộ Vui khỏe, có ích Vinhomes Sky Lake, Hà Nội 50 suất quà chăm sóc sức khỏe răng miệng, mỗi suất quà trị giá 1.5 triệu đồng.

Chia sẻ về hoạt động ý nghĩa này, đại diện Nha khoa Singae cho hay: “Người cao tuổi thường gặp phải các vấn đề răng miệng trầm trọng hơn so với người trẻ. Đặc biệt các bác Cựu chiến binh đã phải trải qua 1 thời gian khổ trong chiến trường, khiến sức khỏe suy giảm, tuổi già răng rụng càng gặp nhiều khó khăn hơn trong việc ăn nhai, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe toàn thân và chất lượng cuộc sống của các bác. Do đó, việc chăm sóc bảo vệ và điều trị các bệnh răng miệng cho các bác là hết sức quan trọng và cần thiết. Thấu hiểu điều đó nên thông qua chương trình, Nha khoa Singae không chỉ muốn khám, tư vấn, mà còn muốn được điều trị cho các bác bằng dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp nhất, ưu đãi tối đa, mang đến cho các bác hàm răng chắc khỏe để ăn nhai, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống tuổi già cho các bác…”.

Trồng răng Implant

video

Thumbnail video khách hàng

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ & GIỮ ƯU ĐÃI 15%

Copyright 2023 © Nha khoa Singae