Nha Khoa Singae vinh dự nhận bằng khen của UBND TP. Hà Nội

Ngày cập nhật :11/03/2024

Ngày 1/3/2024 Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA) đã tổ chức chương trình “Xuân đoàn viên HanoiBA 2024” với chủ đề “Chuyển mình – Bứt phá”, Nha khoa Singae vinh dự nhận được nhận bằng khen của UBND Tp. Hà Nội.

1
Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền tặng bằng khen cho Ms. Hồng –
Chủ tịch HĐQT Nha khoa Singae.

Trong 7 năm Nha khoa Singae đã có đóng góp tích cực cho cộng đồng, điều trị nhiều thành công nhiều ca Implant khó, nhiều người cao tuổi (tới 89 tuổi), các ca chỉnh nha tới 51 tuổi và làm răng sứ, giúp mọi người có nụ cười tự tin, sức khỏe tốt, chắp cánh thêm nhiều thành công trong cuộc sống.Ms. Trịnh Thị Bích Hồng – Chủ tịch HĐQT Nha khoa Singae chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào khi nhận được bằng khen của UBND Tp. Hà Nội. Giải thưởng là sự ghi nhận những đóng góp của Nha khoa Singae trong gần 7 năm qua và khích lệ các y bác sĩ tiếp tục sứ mệnh mang tới nụ cười tự tin và hàm răng chắc khỏe cho mọi người. Tôi cảm ơn UBND Thành phố Hà Nội, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nôi đã tổ chức một chương trình rất ý nghĩa.

2
Gian trưng bàycủa Nha khoa Singae tại ngày hội kết nối kinh doanh 2024” thu hút sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp.

3

Trong ngày hội “Xuân đoàn viên” nha khoa Singae đã tham gia triển lãm và đã tặng rất nhiều món quà ý nghĩa cho khách hàng.

5

4 6

   

Trồng răng Implant

video

Thumbnail video khách hàng

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ & GIỮ ƯU ĐÃI 15%