Trồng răng Implant toàn hàm

Mất răng toàn hàm gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người bệnh, đặc biệt là tính thẩm mỹ và việc ăn nhai hàng ngày. Vì thế trồng răng Implant toàn hoàn cũng được nhiều người quan tâm đến.

1. Mất răng toàn hàm là gì?

Người bị mất răng toàn hàm: là những người đã bị mất hết răng hoặc những người còn răng, nhưng chân răng lung lay không thể giữ được thì bác sĩ sẽ nhổ bỏ các răng lung lay này rồi trồng răng Implant.

mất răng toàn hàm

Đối với những người bị mất răng toàn hàm thì không phải trồng cả 14 răng Implant/hàm mà chỉ trồng từ 2 tới 6 trụ Implant theo các một trong các công nghệ sau:

– Mini Implant: trồng 2 trụ, 3 trụ hoặc 4 trụ

– All on 4 hoặc All on 6: khung thanh bar Titanium, răng nhựa Mỹ cao cấp

– All on 4 hoặc All on 6: khung Bio Hpp, răng sứ cao cấp nhất trên thế giới hiện nay.

2. Công nghệ trồng răng mini Implant

Là phương pháp dùng 2, 3 hoặc 4 Implant có kích thước nhỏ (đường kính nhỏ hơn 3mm, dài 13 – 16mm) có hình dáng giống cây đinh vít, được làm bằng Titanium cắm vào xương hàm. Phần đầu có khớp tròn để gắn vào hàm tháo lắp, giữ cho hàm tháo lắp không rơi và ăn nhai thoải mái.

2.1 Đối tượng áp dụng:

+ Những người bị hạn hẹp kinh phí không đủ điều kiện làm hàm All on 4, All on 6.

+ Chất lượng xương kém, bị tiêu xương quá nhiều, không đủ điều kiện cắm Implant  All on 4, All on 6.

2.2 So sánh Mini Implant với Hàm tháo lắp 

so sánh mini implant và hàm tháo lắp toàn hàm

3. Công nghệ trồng răng Implant All on 4 hoặc All on 6 trên thanh bar Titanium, răng nhựa của Mỹ.

Là phương pháp dùng 4 hoặc 6 trụ Implant với hướng thuận lợi vào xương hàm. Vị trí cắm Implant là những vùng xương tốt, chưa bị tiêu xương nhiều. Sau đó 1 thanh bar làm bằng Titanium được lắp lên 4 trụ Implant này để tải đều lực trong quá trình ăn nhai. Hàm răng giả (12 răng nhựa Mỹ) được gắn cố định lên thanh bar Titanium.

3.1 Đối tượng: 

Người bị mất răng toàn hàm và xương tốt. 

3.2 So sánh trồng răng Implant All on 4/6 với hàm giả tháo lắp thông thường 

so sánh mini implant, implant all on 4, hàm tháo lắp

 

4. Công nghệ trồng răng Implant All on 4 hoặc All on 6 trên thanh BIO HPP, răng sứ

Là phương pháp cấy ghép Implant all on 4 trên khung BIO HPP là bác sĩ cắm 4 hoặc 6 trụ Implant với hướng thuận lợi vào xương hàm. Vị trí cắm Implant là những vùng xương tốt, chưa bị tiêu xương nhiều. Sau đó 1 khung hàm bằng chất liệu Bio Hpp được lắp lên 4 trụ Implant này để tải đều lực trong quá trình ăn nhai. Hàm răng giả (12 răng sứ) được gắn cố định lên khung Bio Hpp.

thanh bar bio hpp

Khung BIO HPP có chất liệu bằng nhựa, siêu bền, siêu nhẹ, siêu cứng, có sẵn cùi răng bên trong và bác sĩ bọc chụp răng sứ lên cùi răng đó. Đây là phương pháp cao cấp, có tính thẩm mỹ và hiện đại nhất trên thế giới hiện nay.

Trồng răng Implant

video

Thumbnail video khách hàng

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ & GIỮ ƯU ĐÃI 15%