Nha khoa Singae Dental – đơn vị tiên phong trong ngành trồng răng Implant SSI tại Hà Nội

Nha khoa Singae Dental là một trong những cơ sở góp một phần không nhỏ trong việc phục vụ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đây cũng là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cấy ghép răng Implant SSI tại Hà Nội

Răng là một bộ phận quan trọng trên cơ thể con người, còn góp phần nâng cao tính thẩm mỹ trên khuôn mặt. Vì vậy việc bảo vệ răng chính là một nhiệm vụ quan trọng giúp cho chúng ta có một cơ thể khỏe mạnh và khuôn mặt xinh đẹp.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2017, phòng khám nha khoa Singae là đơn vị duy nhất tại nước ta đã tiếp nhận chuyển giao công nghệ độc quyền từ Tập đoàn Y tế Singapore Aesthetics. Với những ưu thế vượt trội về trình độ bác sĩ, trang thiết bị hiện đại, tinh thần phục vụ coi khách hàng là người thân đã khiến cho có rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trải nghiệm các dịch vụ tại nha khoa Singae Dental.

Phòng khám nha khoa Singae Dental trồng răng thành công cho nhiều khách hàng cao tuổi

Nha khoa Singae Dental đã điều trị rất nhiều ca bệnh của những bệnh nhân cao tuổi U90, điển hình như trường hợp của bà Nhàn (85 tuổi, Hà Nội). Mất hết 2 hàm răng, bà Nhàn ăn uống vô cùng khó khăn, chỉ ăn được cháo hoặc đồ xay nhuyễn. Được con cháu ủng hộ động viên, bà Nhàn đã quyết định tới Nha khoa Singae thăm khám & trồng 6 Implant.

Với trường hợp của bà, các bác sĩ thống nhất với bà và gia đình phương án điều trị là trồng 6 răng Implant bắt vít SSI. Sau 14 ngày trồng răng Implant, bà Nhàn có hàm răng mới. Bà tự tin ăn thịt, cá, cười nói vui vẻ như thời thanh xuân.

Hay như trường hợp của cụ Trụ, cụ mất gần như hết hàm răng trên và đang sống chung với hàm tháo lắp, cụ Trụ khốn khổ khi thức ăn phải được cắt thật nhỏ hoặc nấu thật nhừ mới có thể ăn được. Cụ Trụ kể lại: “Có lần, tôi đang nói chuyện đối tác nước ngoài thì hàm tháo lắp này nó rơi ra, tôi lại phải vào nhà vệ sinh lắp lại. Xấu hổ lắm”. Ăn uống khó khăn, bất tiện trong giao tiếp, sức khỏe giảm sút, cụ quyết định đến Nha khoa Singae trồng 9 Implant.

Sau khi trồng răng Implant SSI, cụ đã có hàm răng mới thật ưng ý, thoải mái ăn những gì mình thích. Sức khỏe và tinh thần được cải thiện rõ rệt, cụ tiếp tục cống hiến cho ngành năng lượng Việt Nam.

Phòng khám nha khoa Singae Dental điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân có bệnh lý nền nghiêm trọng

Nói về việc điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân có bệnh lý nên quan trọng, tại Singae có thể kể đến trường hợp của cụ Tiến (83 tuổi, TP.HCM) vẫn trồng thành công 3 Implant tại Nha khoa Singae Dental.

Cụ Tiến chia sẻ: “Hồi còn chiến tranh, cứ răng nào sâu quá, lung lay quá là tự nhổ, thời đó làm gì có điều kiện đâu. Rồi răng nó cứ xô lệch, lung lay, bây giờ mất hết cả hàm răng rồi”. Với tình trạng đó, cụ chỉ có thể ăn cháo, đậu phụ, đồ ăn mềm để sống qua ngày.

Nhờ sự động viên của vợ, cụ Tiến đã đi khám rất nhiều nơi nhưng đều bị từ chối vì huyết áp cao, tiểu đường và tiêu xương quá nhiều. Mãi cho đến khi cụ đến thăm khám tại Nha khoa Singae Dental.

Tại đây, cụ Tiến được đi chụp phim, hội chẩn và đưa ra phác đồ điều trị. Trường hợp của cụ khá đặc biệt, bác sĩ sẽ nâng xoang, ghép xương và thực hiện ca cấy 3 Implant.

Sau 2 tháng trồng răng Implant SSI, cụ Tiến đã có hàm răng mới, khả năng ăn uống được hồi phục hoàn toàn. Cụ chia sẻ: “Ngày xưa không có răng, chẳng ăn uống gì được. Bây giờ, có răng Implant rồi thì ăn được hết. Ăn bánh chưng không sợ dính, thịt gà, nem, táo, ổi ăn được cả.”

Hay ca điều trị của chú Dũng U70 tại Hà Nội – chú bị tiểu đường 15 chấm, huyết áp cao 170.

Khát khao được ăn uống một cách thoải mái, chú Dũng đã quyết tâm trồng 6 Implant để sở hữu hàm răng mới chắc khoẻ và diện mạo mới tốt đẹp hơn.

Với phòng cấy ghép Implant vô trùng vô khuẩn theo tiêu chuẩn Singapore cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chú Dũng đã nhanh chóng lành thương và hoàn thiện quá trình trồng răng của mình chỉ trong 1 tháng. Ngay sau khi trồng răng Implant, chú dễ dàng cắn kẹo lạc, bánh gạo một cách dễ dàng

Phòng khám nha khoa Singae Dental có công nghệ cấy ghép răng Implant SSI hiện đại

Công nghệ Implant SSI tại phòng khám nha khoa Singae Dental được chuyển giao độc quyền đến từ Tập đoàn Y tế Singapore Aesthetics. Công nghệ cấy ghép Implant SSI có rất nhiều điểm khác biệt so với Implant xi măng truyền thống.

Với công nghệ trồng răng Implant xi măng, 1 răng Implant sẽ gồm 3 phần đó là trụ Implant, Abutment và răng sứ sẽ được gắn với Abutment bằng xi măng.

Còn với công nghệ cấy ghép răng Implant bắt vít SSI thì 1 răng Implant sẽ gồm 5 phần đó là: trụ Implant, Abutment, lõi răng, răng sứ, ốc vít.

Ưu điểm vượt trội của Implant SSI so với Implant xi măng

Tiêu chí so sánh IMPLANT (XI MĂNG) IMPLANT BẮT VÍT
Đào thải trụ Implant Nguy cơ hỏng trụ Implant rất cao. Vì Abutment được gắn chặt với răng bằng xi măng. Bác sĩ giỏi nhất cũng không thể lấy hết phần xi măng dư này dẫn đến viêm lợi, đào thải trụ Implant nhanh. Không đào thải trụ Implant. Vì Abutment được gắn với trụ Implant và răng bằng ốc vít (không có xi măng) nên không xảy ra hiện tượng viêm nhiễm, đào thải trụ.
Thay thế răng bị sứt mẻ trong quá trình ăn nhai Khó thay thế: Vì răng được gắn cố định với Abutment bằng xi măng, nên khi răng bị sứt mẻ sẽ phải tháo cả răng và Abutment.

Quá trình tháo bỏ này sẽ làm ảnh hưởng tới trụ Implant bên trong xương hàm: Làm hỏng ren kết nối, vỡ mặt trụ Implant dẫn tới phải cắm lại Implant, gây đau đớn và phát sinh thêm chi phí cho khách hàng.

Dễ dàng thay thế: Vì răng được gắn với Abutment bằng ốc vít, nên khi răng sứt mẻ, chỉ việc tháo ốc vít và sửa răng, còn Abutment và trụ Implant vẫn được giữ nguyên, không ảnh hưởng gì.

Không phát sinh thêm chi phí, không gây đau cho khách hàng.

Thời gian lắp răng lên trụ Implant Thời gian hoàn thiện răng: Tối thiểu từ 3 – 6 tháng hoặc lâu hơn Thời gian hoàn thiện: 1 – 3 tháng.
Độ chính xác khi làm cầu răng trên Implant Quá trình lắp cầu răng lên Implant được diễn ra trong miệng. Từ đó chất gắn xi măng bị dư, rất khó lấy hết dẫn đến việc trụ Implant bị viêm và cơ thể đào thải trụ Implant. Không dùng xi măng nên không lo bị viêm Implant và đào thải trụ Implant.

Răng và Abutment được kết nối bằng ốc vít nên việc tháo răng ra để sửa rồi lắp vào rất dễ dàng, không đau, không phát sinh thêm chi phí, không ảnh hưởng trụ Implant trong xương hàm.

Chi phí Chi phí ban đầu rẻ hơn 1 chút. Chi Phí cao hơn 10% so với Implant xi măng nhưng có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Với những ưu điểm vượt trội từ công nghệ cấy ghép Implant SSI của phòng khám nha khoa Singae Dental, phòng khám tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cấy ghép Implant tại Hà Nội.

Hơn hết, vào tháng 8 năm 2020 phòng khám nha khoa Singae đã vinh dự nhận giải “Top 10 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2020” giải thưởng do Viện Chính sách pháp luật và Quản lý, Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội phối hợp cùng các cơ quan hữu quan tổ chức.

Với những nỗ lực trong việc xây dựng và khẳng định chất lượng, uy tín và sức mạnh của một thương hiệu Việt trên thị trường Việt Nam trong năm qua, đây chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu Nha khoa Singae Dental – Tập đoàn Y tế Singapore Aesthetics.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Hà Nội: Tòa nhà 02, Khu Liền kề Lacasa Villa, Số 25 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: Tầng 1, Khu thương mại Hà đô Centrosa, 198A Cao Thắng kéo dài, P.12, Q.10, Tp. HCM.
  • Website: www.singaedental.vn
  • Tổng đài: 1900 2194
  • Hotline: 0904 008 209
Nha khoa Singae - Tập đoàn y tế Singapore Aesthetics

video

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ & GIỮ ƯU ĐÃI 15%