QUYẾT TÂM PHÒNG DỊCH – AN TÂM TRỒNG RĂNG

Những ngày gần đây, hẳn ai trong chúng ta cũng lo lắng về dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Với tinh thần trách nhiệm cao vì khách hàng, Phòng khám Singae nhanh chóng thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19 nhằm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của khách hàng. Đó là một trong những lý do mà dù đang trong mùa dịch bệnh nhưng nha khoa Singae vẫn có rất nhiều khách hàng tin tưởng trồng răng Implant.

Phun khử khuẩn toàn bộ không gian, mọi ngóc ngách dù là nhỏ nhất của phòng khám để phòng dịch Covid-19

Ngay từ khi có dịch phòng khám đã nhanh chóng liên hệ với các đơn vị bên ngoài tiến hành phun thuốc khử khuẩn toàn bộ phòng khám. Từ quầy lễ tân, phòng khách đến nhà kho, nhà vệ sinh, tất cả mọi ngóc ngách đều được khử trùng nghiêm ngặt. Để bảo vệ sự an toàn cho khách hàng, Singae còn cẩn trọng phun 2 lượt/ lần, đến nay phòng khám vẫn duy trì phun thuốc khử khuẩn hàng tháng đảm bảo mỗi khách hàng đến Singae đều cảm thân an tâm, tin tưởng.

Nhân viên phun thuốc khử khuẩn tại phòng khám Singae

100% bác sĩ, chuyên viên đeo khẩu trang

Những ngày bình thường khi thăm khám cho bệnh nhân các bác sĩ tại Singae vẫn luôn tuân thủ việc đeo khẩu trang y tế. Tuy nhiên khi dịch đến 100% các bác sĩ phải nâng cao tinh thần phòng dịch, đeo khẩu trang mọi lúc, mọi nơi, vừa bảo vệ khách hàng vừa bảo vệ chính mình. 

Xe riêng Nha khoa đưa đón khách hàng tận nhà

Để hạn chế tối đa sự tiếp xúc của khách hàng, phòng khám Singae hỗ trợ đưa đón tận nơi để thăm khám, điều trị. Chi phí này sẽ không được tính vào chi phí khám bệnh của mà hoàn toàn miễn phí.

Đo thân nhiệt, xịt khuẩn rửa tay cho từng khách hàng và đề nghị khai báo y tế trước khi thăm khám 

Tại sảnh của phòng khám Singae có trang bị đầy đủ dung dịch vệ sinh rửa tay, khẩu trang y tế và tờ khai y tế. Tại đây Singae xin phép được kiểm tra thân nhiệt của khách hàng để đảm bảo khách hàng không bị sốt, ho, khó thở…Ngoài ra bạn  cần sát khuẩn, đeo khẩu trang và khai báo y tế đầy đủ để tránh lây nhiễm chéo, phục vụ công tác truy lùng dấu vết nếu có vấn đề gì phát sinh.

Nhân viên của phòng khám Singae tiến hành đo thân nhiệt cho khách hàng trước khi vào thăm khám

Vô trùng vô khuẩn tuyệt đối 

Ngoài các thiết bị y tế, trang phục của đội ngũ y, bác sĩ, bệnh nhân được duy trì hấp sấy theo quy trình chuẩn tại phòng khử khuẩn riêng với 4 bước: Phân loại, giặt máy, hấp sấy vô trùng, bảo quản trong túi vô khuẩn, thì máy móc, bàn ghế…đều được nhân viên vệ sinh lau chùi. Đảm bảo quy trình khép kín, tuân thủ theo đúng yêu cầu của Bộ Y Tế để phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả.

Nhân viên Singae tiến hành hấp sấy vô khuẩn cho thiết bị y tế

Điều trị 1:1 

Bất kỳ một khách hàng nào khi đến Singae sẽ được thăm khám với một bác sĩ và một y tá chuyên khoa tại phòng khám riêng. Không tập trung quá 3 người/ phòng.

Nha khoa Singae dành tặng ưu đãi 15% dịch vụ trồng răng Implant, mời các cô chú để lại SĐT tại đây hoặc gọi hotline: 090 400 8209  để giữ ưu đãi và đăng ký thăm khám miễn phí với bác sĩ chuyên khoa. 

Nha khoa Singae - Tập đoàn y tế Singapore Aesthetics

video

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ & GIỮ ƯU ĐÃI 15%