NHA KHOA SINGAE VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA UBND QUẬN 1 VỀ NHỮNG ĐÓNG GÓP VÌ CỘNG ĐỒNG

Ngày:13/06/2024

Ngày 25/10/2023 vừa qua, Ban Chỉ đạo hè Quận 1 tổ chức hội nghị tổng kết hè năm 2023 với chủ đề “Em yêu thành phố của em”. Tham dự có các đồng chí: đồng chí Nguyễn Ngọc Nhung, Ủy viên Ban Chấp hành, đồng chí Phó Ban Thiếu nhi Thành đoàn; đồng chí Nguyễn Kim Đức, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Quận 1; đồng chí Mai Thị Hồng Hoa, Phó Chủ tịch UBND Quận 1 – Trưởng Ban chỉ đạo hè Quận 1; Trần Ngọc Trí, Bí thư Quận đoàn 1.

 

Tại Hội nghị, Nha khoa Singae đã vinh dự được nhận bằng khen của UBND Quận 1 – Tp. Hồ Chí Minh, về những đóng góp tích cực cho cộng đồng nói chung và cho kỷ niệm 30 năm các chiến dịch tình nguyện mùa hè của TP. HCM nói riêng.

Ông Trần Việt Hảo (người thứ ba từ bên phải, áo vest đen) đại diện nha khoa Singae nhận bằng khen của UBND Quận 1 - Tp. HCM về những đóng góp vì cộng đồng.
Ông Trần Việt Hảo (người thứ ba từ bên phải, áo vest đen) đại diện nha khoa Singae nhận bằng khen của UBND Quận 1 – Tp. HCM về những đóng góp vì cộng đồng.

Ông Trần Ngọc Trí – Bí thư Quận đoàn 1 cũng có đôi lời phát biểu cũng như động viên, cảm ơn nha khoa Singae: “Các hoạt động tổ chức thăm khám răng miệng cho cộng đồng của nha khoa Singae vô cùng ý nghĩa. Cảm ơn Viện nha khoa Singae”.

 

Ông Trần Việt Hảo – GĐ Kinh doanh Singae đã đại diện nha khoa nhận bằng khen và chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng muốn đi xa phải đi cùng nhau, nếu các cá nhân, tổ chức và đoàn thể cùng chung tay thì chúng ta sẽ tiến nhanh hơn đến mục tiêu xây dựng cộng đồng khỏe mạnh. Vì vậy, bên cạnh là một địa chỉ chăm sóc nha khoa uy tín, nha khoa Singae còn định hướng là một “tế bào tích cực” của xã hội, đồng hành cùng đoàn thể nâng cao sức khỏe của cộng đồng”.

 

Bằng khen của nha khoa Singae trong hoạt động hè Quận 1.
Bằng khen của nha khoa Singae trong hoạt động hè Quận 1.

Bằng khen của UBND Quận 1 không chỉ là một giải thưởng, mà còn là động lực để chúng tôi tiếp tục công việc của mình với sự tận tâm và trách nhiệm. Hãy cùng Nha Khoa Singae tiếp bước hành trình “Vì một cộng đồng khỏe mạnh” và gìn giữ nụ cười hạnh phúc!

Bài viết liên quan