Sự kiện Hội thảo được mong chờ nhất 2022: TRỒNG RĂNG IMPLANT CÙNG BÁC SĨ SINGAE

Duy nhất trong ngày 17/09/2022 Nha khoa Singae dành tặng 2 suất quà tổng giá trị lên đến 250.000.000 vnđ trong “Hội thảo Implant cùng bác sĩ Singae”

Hội thảo Implant
Hội thảo Implant

Thông tin chi tiết chương trình:

– Thời gian: Từ 8:30 sáng Thứ Bảy ngày 17/09/2022

– Địa điểm: Nha khoa Singae – Tầng 7, cơ sở 99 Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội

Đến với Hội thảo Implant, khách hàng sẽ có cơ hội được:

  1. Giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ với các cụ U90 đã trồng răng Implant thành công tại Nha khoa Singae.
  2. Giải đáp các thắc mắc về trồng răng Implant với các bác sĩ chuyên khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm được đào tạo & tu nghiệp từ Singapore.
  3. Mục sở thị quá trình cắm Implant trực tiếp ngay tại sự kiện
  4. Chụp phim CT Cone beam đánh giá tình trạng răng và xương ổ răng

Cơn bão quà tặng siêu hấp dẫn

Hội thảo Implant cùng bác sĩ Singae đặc biệt lần này, khách hàng khi đến tham gia hội thảo sẽ được tham gia 2 chương trình ưu đãi cực kì đặc biệt, đó là:

Cơn bão quà tặng siêu hấp dẫn
Cơn bão quà tặng siêu hấp dẫn

Bốc thăm trúng lớn

Cơ hội cực hot có 1-0-2 với toàn bộ khách hàng tham dự sự kiện được Singae lần đầu tiên tổ chức. Chương trình Bốc thăm trúng lớn khách hàng có cơ hội rinh ngay 2 suất trồng răng Implant có tổng giá trị lên đến 250.000.000 vnđ

Mini game “Trả lời đúng – trúng quà to”

Đặc biệt, trong suốt thời gian diễn ra hội thảo Implant, khách hàng còn được tham gia mini game “Trả lời đúng – Trúng quà to” với những phần quà vô cùng hấp dẫn và giá trị như:

  • 1 máy đo tiểu đường trị giá 1.400.000 vnđ
  • 1 máy đo huyết áp trị giá 1.200.000 vnđ
  • 2 chai dầu ăn trị giá 350.000 vnđ
  • 10 bình giữ nhiệt trị giá 200.000 vnđ.

Ngoài ra, 100% khách hàng khi đến hội thảo đều nhận được 2 gói thăm khám răng và chụp phim CT Cone beam cùng với đó là 1 chai nước súc miệng Singae và 1 áo mưa Singae với tổng giá trị lên đến 3.500.000 vnđ.

Singae và hành trình chăm sóc sức khỏe răng miệng người Việt

Luôn định hướng xây dựng, phát triển trở thành một trong những địa chỉ chăm sóc các vấn đề răng miệng tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài khu vực. Nha khoa Singae đã không ngừng nỗ lực nâng cao hệ thống trang thiết bị, vật chất, trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ được đào tạo tại Singapore. Bên cạnh đó, Nha khoa Singae còn là một trong những địa chỉ nha khoa đi đầu trong việc cập nhật, chuyển giao các công nghệ điều trị và thẩm mỹ nha khoa tiên tiến trên giới.

Singae và hành trình chăm sóc sức khỏe răng miệng người Việt
Singae và hành trình chăm sóc sức khỏe răng miệng người Việt

Đến với Nha khoa Singae, bạn không chỉ được cung cấp những dịch vụ nha khoa chất lượng, uy tín mà còn trải nghiệm sự thoải mái bởi không gian cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế.

Với việc áp dụng công nghệ trồng răng Implant SSI, Nha khoa Singae tự hào và hạnh phúc khi đã mang đến sức khỏe và nụ cười tự tin cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp mọi miền đất nước. Điều đặc biệt hơn đó chính là Singae trở thành đơn vị duy nhất trồng răng Implant thành công cho hàng ngàn ca khách hàng khó: người cao tuổi, nhiều bệnh lý nền tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch..

Cùng đếm ngược từng ngày đón chờ sự kiện hoành tráng của Nha khoa Singae trong tháng 9 này nhé! Để biết thêm thông tin chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ 0904.008.209 để biết thêm chi tiết.

Trồng răng Implant

video

Thumbnail video khách hàng

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ & GIỮ ƯU ĐÃI 15%