Ưu điểm vượt trội của công nghệ trồng răng Implant SSI

Công nghệ trồng răng Implant SSI có ưu điểm gì vượt trội so với công nghệ cũ? Có nên trồng răng Implant SSI không?… Đó là băn khoăn của khách hàng khi tìm hiểu về phương pháp này.

Công nghệ trồng răng Implant SSI là gì?

Công nghệ trồng răng Implant SSI là kỹ thuật cấy ghép trụ Implant sử dụng ốc vít 2 chiều để kết nối trụ Implant, abutment và răng sứ. Đây là một trong những công nghệ hàng đầu trên thế giới được áp dụng vào lĩnh vực y khoa Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Nhờ những giá trị vượt trội mà nó mang lại nên được nhiều chuyên gia nha khoa khuyến khích khách hàng nên sử dụng.

Cấu tạo của một chiếc răng Implant theo phương pháp SSI
Cấu tạo của một chiếc răng Implant theo phương pháp SSI

Công nghệ SSI có những ưu điểm gì?

1/ Không đào thải trụ

Đa số những công nghệ hiện tại đều sử dụng chất gắn xi măng để kết nối trụ Implant, Abutment và răng sứ. Xi măng sẽ được đổ xung quanh mặt trong của răng sứ sau đó chụp lên phần trụ Implant. Bản chất xi măng là chất gắn vô cùng chắc chắn nhưng lại dễ bị bám thừa quanh trụ, rất khó để làm sạch hoàn toàn. Theo như đánh giá thì đến một bác sĩ giỏi cũng rất khó để lấy sạch phần xi măng dư này. Chính các chất xi măng dư này là nguyên nhân gây viêm nhiễm và đào thải trụ Implant.

Tuy nhiên với công nghệ cấy ghép Implant SSI, các bộ phận của răng Implant được gắn với nhau bằng ốc vít 2 chiều. Không chất xi măng dư, không han gỉ do được chế tạo từ vật liệu chuyên dụng. Nhờ vậy sẽ không xảy ra tình trạng viêm nhiễm, đào thải trụ.

Implant SSI
Hình ảnh minh hoạ trụ Implant bị đào thải

2/ Dễ dàng thay thế khi bị sứt, mẻ răng

Với xi măng một khi đã gắn sẽ không thể tháo ra, lắp vào khi thay thế mão sứ mới. Khi này bác sĩ sẽ phải thực hiện tháo cả trụ Implant trong xương hàm. Với phương pháp cũ, tỉ lệ rủi ro vừa cao lại vừa tốn kém chi phí.

Nhưng với công nghệ trồng răng bắt vít Implant SSI thì mỗi khi răng cần sửa chữa hay thay thế mão sứ mới chỉ cần sử dụng vật dụng chuyên khoa để mở ốc vít một cách đơn giản và nhẹ nhàng. Quan trọng là không làm ảnh hưởng đến trụ Implant nằm sâu trong xương hàm, không cần thay thế trụ.

Implant SSI
Tháo răng sứ bằng công nghệ SSI chỉ cần vặn ốc vít

3/ Thời gian tích hợp xương

Với phương pháp cũ, sau khi cắm trụ Implant khách hàng sẽ phải chờ thêm ít nhất là 3 tháng để gắn Abutment và 3 tháng tiếp theo để lắp răng sứ, tổng là 6 tháng.

Còn với phương pháp bắt vít Implant SSI thì ngay khi cấy ghép trụ Implant thì có thể gắn Abutment, khách hàng chỉ cần chờ khoảng 1 – 3 tháng để trụ tích hợp với xương là có thể lắp răng sứ. Thời gian được rút ngắn một nửa so với phương pháp truyền thống.

Trồng răng SSI có gì khác so với công nghệ cũ

Tiêu chí Công nghệ Implant SSI Công nghệ Implant cũ
Cấu tạo răng Implant 1.    Trụ Implant

2.    Abutment

3.    Lõi răng

4.    Răng sứ

5.    Ốc vít

1.    Trụ Implant

2.    Abutment

3.    Răng sứ

Chất gắn Ốc vít 2 chiều Xi măng
Khả năng đào thải trụ Thấp Cao
Thay thế răng sứ trong quá trình ăn nhai Răng có thể tháo rời để thay thế, sửa chữa khi cần thiết Muốn lấy răng phải tháo cả Abutment
Độ chính xác Độ chính xác cao Độ chính xác thấp hơn
Thời gian hoàn thiện 1 – 3 tháng 3 – 6 tháng
Chi phí Chi phí ban đầu cao hơn khoảng 10%, nhưng tiết kiệm hơn do không phải thay trụ nhiều Chi phí ban đầu thấp nhưng phải thay thế nhiều lần => Tốn kém

Địa chỉ nha khoa nào áp dụng công nghệ trồng răng Implant SSI?

Tại nha khoa Singae, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường đại học Y chính quy, có trên 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực Implant và đều được đào tạo chuyên sâu bởi các chuyên gia nước ngoài. Nha khoa cũng thực hiện thành công hơn 1.000 ca Implant mỗi năm.

Toàn bộ hệ thống máy móc, trang thiết bị tại Singae được nhập khẩu hoàn toàn với giấy tờ và nguồn gốc rõ ràng. Phòng phẫu thuật Implant được vô trùng, vô khuẩn theo tiêu chuẩn của bộ Y Tế. Toàn bộ quần áo phẫu thuật của bác sĩ, toan phủ…đều được hấp sấy đủ 4 bước: Phân loại, giặt ướt, sấy khô và đóng gói, góp phần đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình điều trị cho khách hàng. Tại nha khoa Singae, mỗi khách hàng sẽ được điều trị tại một phòng riêng, đảm báo sự thoải mái, riêng tư khi chia sẻ bệnh lý với nha sĩ.

Nhờ ứng dụng công nghệ trồng răng bắt vít Implant SSI cùng những ưu điểm vượt trội về tay nghề bác sĩ, trang thiết bị hiện đại, Singae đã trồng răng Implant thành công cho nhiều khách hàng U90 tuổi, bị tiểu đường, cao huyết áp. Mới đây phòng khám đã xác lập kỷ lục trồng Implant thành công cho người cao tuổi nhất Việt Nam. Dưới đây là một số khách hàng tiêu biểu, người thật việc thật tại Singae.

Implant SSI

ba855592f9c43a9a63d5

Chú Tiep Thumb Ton Hong

Như vậy, nha khoa Singae gửi tới khách hàng những thông tin liên quan đến Implant SSI. Nếu khách hàng có nhu cầu cấy ghép Implant thì hãy liên hệ với nha khoa Singae nhé!

Trồng răng Implant

video

Thumbnail video khách hàng

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ & GIỮ ƯU ĐÃI 15%