Có nên cấy ghép Implant giá rẻ không? 5+ Hệ lụy khôn lường

Cấy ghép Implant giá rẻ có an toàn hay không? Có nên cấy ghép Implant giá rẻ để tiết kiệm hay không? Giá trồng răng Implant trọn gói là bao nhiêu? Bảng giá cấy ghép Implant giá rẻ Hà Nội là bao nhiêu?… Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng bảng giá trồng Implant mới nhất. 

Giá trồng Implant trọn gói tại Hà Nội 

Chi phí trồng răng Implant dưới đây đã bao gồm giá trụ Implant và giá răng sứ. Tuỳ thuộc vào từng địa chỉ phòng nha mà chi phí này sẽ thay đổi. 

STT Loại trụ và răng Xuất xứ Bảo hành  Giá
1 Straumann Thuỵ Sỹ Trọn đời 35.000.000 – 48.000.000 VNĐ
2 Nobel Mỹ Trọn đời 30.000.000 – 48.000.000 VNĐ
3 Dentium Mỹ 17 – 20 năm 17.000.000 – 25.000.000 VNĐ
4 Dentium Hàn Quốc 15 – 18 năm 10.000.000 – 19.000.000 VNĐ
5 Yes Hàn Quốc 10 – 15 năm 8.000.000 – 15.000.000 VNĐ

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo bảng giá các loại răng sứ tại đây:

STT Loại sứ  Nước sản xuất  Bảo hành  Giá niêm yết
1 Lava Mỹ 15 -20 năm 8.000.000 – 12.000.000 VNĐ
2 Nacera Đức 15 -20 năm 7.000.000 – 11.000.0000 VNĐ
3 Emax Đức 10 -15 năm 7.000.000 – 9.000.000 VNĐ
4 Cercon Đức 7 – 15 năm 5.000.000 – 8.000.000  VNĐ
5 Ceramill Đức 10 -15 năm 5.000.000 – 8.000.0000 VNĐ
6 HT Smile Đức 10 -15 năm 5.000.000 – 8.000.0000 VNĐ
7 Zirconia Nhật 7 – 15 năm 3.000.000 – 6.000.0000 VNĐ
8 Venus Đức 7 – 15 năm 3.000.000 – 5.000.0000 VNĐ
9 Katana Nhật  7 – 15 năm 3.000.000 – 5.000.0000 VNĐ

Có nên lựa chọn dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ?

Răng Implant có rất nhiều loại trụ khác nhau, nhập khẩu từ các nước trên thế giới: Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước châu Âu…Vì vậy mà bảng giá và chất lượng là khác nhau. Hiện nay có rất nhiều phòng khám nha khoa đưa ra các mức giá trồng Implant rẻ bất ngờ, chỉ từ 2.000.000  – 3.000.0000 VNĐ. Vậy trồng Implant giá rẻ có tốt không? 

Nếu khách hàng đang muốn chọn trụ Implant rẻ tiền để tiết kiệm chi phí thì nên cân nhắc thật kỹ bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở không uy tín nhập khẩu những loại trụ trôi nổi trên thị trường để bán với chi phí thấp nhằm gia tăng lợi nhuận. Trong trường hợp khách hàng trồng Implant giá rẻ, rất có thể trụ Implant mà nha khoa cấy ghép cho bạn là những trụ không đảm bảo chất lượng. 

Chúng ta không nên vì ham rẻ mà thực hiện những dịch vụ không rõ ràng, dẫn đến tiền mất tật mang. Trước khi thực hiện bạn cần tham khảo kỹ địa chỉ nha khoa và kiểm định chất lượng trụ trước khi thực hiện. Thậm chí là nên nghe phản hồi, đánh giá từ những khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ tại cơ sở đó. 

Xem thêm: Trồng răng Implant có tốt không? Review sau khi cắm Implant

Hệ lụy khi lựa chọn trồng Implant giá rẻ

Lựa chọn trồng Implant giá rẻ rất dễ mang tới những hệ luỵ nghiêm trọng như:

Bị nhiễm trùng khi trồng Implant giá rẻ

Nhiễm trùng là một trong số những biến chứng khi cấy ghép Implant kém chất lượng. Triệu chứng để nhận biết nhiễm trùng là tình trạng chảy máu, lợi  sưng tấy, gây đau đớn cho khách hàng.

Trồng Implant giá rẻ
Nhiễm trùng sau khi cấy ghép Implant giá rẻ

Bị viêm lợi, viêm nha chu sau khi trồng Implant giá rẻ

Tại các phòng khám vẫn sử dụng công nghệ xi măng (răng sẽ được gắn với Abutment bằng chất dính xi măng) sẽ rất dễ gây nên tình trạng xi măng bị dư thừa quanh trụ tạo thành ổ viêm gây viêm lợi, viêm nha chu. 

Trồng Implant giá rẻ
Viêm lợi do cất ghép Implant giá rẻ

Bị đào thải trụ Implant vì bác sĩ không đủ kĩ thuật để trồng răng

Từ hai biến chứng ở trên kết quả sẽ làm cho trụ Implant bị đào thải khỏi xương hàm. Khi đó bắt buộc bác sĩ phải phẫu thuật lấy trụ Implant đã bị hỏng ra khỏi xương, đồng thời sẽ cắm một trụ mới tại vị trí khác trong xương hàm.

Cấy ghép Implant giá rẻ
Hình ảnh trụ Implant bị đào thải do trồng Implant giá rẻ

Cách tối ưu để để có được chi phí cấy ghép Implant giá rẻ

Răng là một bộ phận không thể phục hồi trong cơ thể không thể phục hồi nếu bị tổn thương hoặc bị mất. Do đó, để tiết kiệm chi phí cấy ghép Implant, bạn nên cấy ghép Implant ngay khi mất răng. Bởi răng mất nếu không được phục hình kịp thời sẽ dẫn đến tiêu xương, rụng các răng bên cạnh. Khi đó chi phí để cấy ghép Implant sẽ đội lên rất nhiều, đồng thời mất nhiều thời gian để chữa trị hơn.  

Xem thêm: Trồng răng Implant là gì? 10 dòng trụ Implant phổ biến nhất hiện nay

Trồng răng Implant chỉ sau 3 tuần với công nghệ mới tại Nha khoa Singae 

Tính đến thời điểm hiện tại nha khoa Singae là đơn vị duy nhất sở hữu công nghệ cấy ghép Implant bắt vít SSI, công nghệ được chuyển giao độc quyền từ Singapore.

Công nghệ trồng răng bắt vít SSI 

Yếu tố làm lên sự khác biệt của Nha khoa Singae so với phòng khám khác chính là Công nghệ trồng răng Implant SSI. Cho đến thời điểm hiện tại Singae vẫn là đơn vị duy nhất sử dụng công nghệ SSI cho quá trình trồng răng Implant, giúp tăng tỷ lệ thành công lên 99%, rút ngắn thời gian điều trị từ 6 tháng xuống còn từ 1- 3 tháng. 

Khi sử dụng công nghệ SSI cấu tạo một chiếc răng Implant sẽ bao gồm 5 bộ phận: Trụ Implant, Abutment, lõi răng, răng, ốc vít. Sau khi cắm trụ Implant vào xương hàm bác sĩ có thể tiến hàng gắn Abutment luôn mà không cần phải chờ 3 tháng sau như công nghệ cũ. Lúc này răng và Abutment sẽ được gắn với nhau và gắn với trụ Implant bằng ốc vít hai chiều giúp dễ dàng tháo lắp. Trong trường hợp răng bị sứt, mẻ, cần thay răng chỉ cần mở ốc vít để lấy răng mà không ảnh hưởng gì đến Abutment và trụ Implant, hạn chế tối đa hiện tượng  đào thải trụ Implant. 

Còn về công nghệ cũ, một chiếc răng sẽ bao gồm 3 bộ phận: Trụ Implant, Abutment, răng. Răng và Abutment sẽ được gắn với nhau bằng chất dính xi măng. Với công nghệ xi măng, sau khi cắm trụ Implant sẽ phải chờ từ 3 – 6 tháng sau để gắn Abutment, thời gian chờ lâu hơn rất nhiều. Ngoài ra, với công nghệ xi măng bác sĩ tiến hành đổ chất dính vòng quanh mặt trong của răng và chụp vào Abutment, khi đó chất dính rất dễ bị dư thừa quanh trụ Implant gây viêm nhiễm. Bên cạnh đó răng và Abutment được gắn cố định, rất khó để tháo rời. Muốn tháo răng cần tháo cả Abutment, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến trụ Implant, gây đào thải trụ, phải thay trụ mới. 

Top 10 thương hiệu tốt nhất Việt Nam 

Tháng 8 năm 2020 nha khoa Singae tự hào khi được trao tặng bằng khen “Top 10 thương hiệu tốt nhất Việt Nam”. Đây là bước ngoặt giúp đánh dấu tên tuổi của Singae trong lĩnh vực nha khoa. Đồng thời cũng khẳng định được thương hiệu trước đối thủ cạnh tranh và giúp gia tăng niềm tin đối với khách hàng.   

Giữa tháng 5 năm 2020 nha khoa Singae một lần nữa khiến cộng đồng y khoa thán phục khi điều trị răng thành công cho những ông bà lớn tuổi U80, U90 có nhiều bệnh nền như: Cao huyết áp, tiểu đường, tim mạch….

Quy tụ những bác sĩ đầu ngành 

Bên cạnh lợi thế về công nghệ, Singae còn quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm. Nha sĩ tại nha khoa Singae đều tốt nghiệp tại các trường đào tạo y khoa nổi tiếng trong nước như: Đại học Y Hà Nội, hay Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh ….Ngoài ra các bác sĩ đã hoàn thành khóa đào tạo chuyên sâu về trồng răng Implant tại Singapore với chuyên gia đầu ngành của tập đoàn y tế Singapore Aesthetic..

Bác sĩ chụp ảnh cùng khách hàng sau khi cấy ghép Implant
Cô Hương chụp ảnh cùng bác sĩ cấy ghép Implant cho mình trong buổi tái khám

Phòng phẫu thuật được vô trùng, vô khuẩn nghiêm ngặt

Tại Singae tất cả vật dụng y tế, đồng phục của bác sĩ và bệnh nhân cần phải đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Quá trình vô khuẩn phải trải qua 4 bước nghiêm ngặt bao gồm: Phân loại, vệ sinh bằng nước, hấp sấy vô trùng trong máy vô trùng, đóng gói gọn gàng. 

Máy móc hiện đại, nhập khẩu 100%

Máy móc hiện đại hỗ trợ rất nhiều đến quá trình cấy ghép Implant, giúp điều trị chính xác và nhanh hơn. 

Một số trang thiết bị tại nha khoa Singae có thể kể đến như: Máy X Quang Conebeam CT 3D, hệ thống máy Laser Nha khoa, máy phẫu thuật xương Piezotome, máy theo dõi nhịp tim, huyết áp Monitor,…

Ngoài ra tại Singae còn trang bị mũi khoan xương Trimmer. Trong các trường hợp thuận lợi bác sĩ sẽ sử dụng mũi khoan này để đưa trụ Implant vào xương hàm mà không cần rạch lợi. Giúp khách hàng giảm bớt cảm giác đau trong quá trình trồng răng. 

Cấy ghép Implant giá rẻ
Trang thiết bị phòng khám tại nha khoa Singae

Trụ Implant có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Trụ Implant tại Singae có chất liệu 100% từ Titanium. Như đã phân tích về lợi ích của Titanium ở trên, đây là chất liệu tốt nhất trên thị trường hiện tại, có khả năng tương thích với xương tới  99.9 %, vô cùng lành tính và không gây hại cho sức khỏe. Tất cả các trụ này đều là trụ tốt nhất của Hàn Quốc, Thuỵ Sĩ như: Dentium, Straumann…được nhập khẩu về Việt Nam còn nguyên tem mác, khách hàng có thể check mã, quét vạch để kiểm tra.

Hình ảnh tem mác của trụ Implant được sử dụng tại Nha khoa Singae
Hình ảnh tem mác của trụ Implant được sử dụng tại Nha khoa Singae

Trên đây là những thông tin giúp khách hàng trả lời câu hỏi “ Trồng răng Implant giá rẻ có an toàn không?”. Khách hàng có nhu cầu trồng răng Implant uy tín thì, nhanh chóng có thể liên hệ tới Nha khoa Singae để được thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Nha khoa SINGAE – Tập đoàn y tế Singapore Aesthetics

Cở sở 1: Toà 02, Khu Lacasa Villa, 25 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Cở sở 2: Tầng 1, Khu thương mại Hà Đô Centrosa – 198A Cao Thắng nối dài, P.12, Q.10. Tp. HCM

Website: Singae Dental

Fanpage: Viện Nha khoa Singae Dental

Tổng đài: 1900 2194

Hotline: 090 400 8209

Nha khoa Singae - Tập đoàn y tế Singapore Aesthetics

video

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ & GIỮ ƯU ĐÃI 15%