Hàn răng bao nhiêu tiền? Tiết lộ chi phí hàn răng bất ngờ  

Ngày:23/07/2022

Hàn răng bao nhiêu tiền? Chi phí hàn răng có đắt không?…Chi phí hàn răng là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu. Trong bài viết dưới đây nha khoa Singae sẽ giúp khách hàng làm rõ những thắc mắc ấy!

Hàn răng bao nhiêu tiền? 

Tại Singae chi phí hàn răng sẽ phục thuộc vào vật liệu hàn mà bạn lựa chọn. Chi phí hàn răng tại Singae cụ thể như sau: 

  • Hàn Composite: 300.000/ răng 
  • Hàn sứ thẩm mỹ: 1.200.000/ răng

Ngoài ra khi khách hàng làm răng tại Nha khoa Singae sẽ được tặng một gói thăm khám răng và chụp CT conebeam miễn phí trị giá 500.000 VNĐ.

Những yếu tố quyết định “Hàn răng bao nhiêu tiền?”

Chi phí hàn răng của mỗi người là khác nhau, chúng sẽ dựa vào những yếu tố sau:

Vật liệu hàn trám răng

Hiện nay có rất nhiều các vật liệu để trám răng khác nhau ví dụ như: Amalgam, composite và sứ, kim loại….Mỗi một vật liệu có ưu điểm và hạn chế khác nhau, thời gian sử dụng là khác nhau nên thường sẽ có các mức phí khác nhau.

Hàn răng bao nhiêu tiền
Vật liệu trám răng hiện nay

Số lượng răng cần trám

Tổng chi phí hàn răng sẽ được tính bằng chi phí của từng chiếc răng cộng lại. Răng bạn hàn nhiều thì chi phí sẽ càng tăng và ngược lại. 

Vật liệu trám răng nào được ưa chuộng nhất hiện nay? 

Hàn răng bằng composite 

So với vật liệu Amalgam hoặc vật liệu sứ thì Composite có màu gần giống với răng thật, trông tự nhiên hơn rất nhiều. Bác sĩ sẽ tiến hành đổ vật liệu trực tiếp trên răng và chỉnh sửa theo khuôn răng. Một trong những điểm hạn chế của phương pháp này là dễ bị sứt mẻ và ăn mòn theo thời gian. Trung bình tuổi thọ sẽ ngắn hơn so với các vật liệu khác từ 5 – 10 năm. 

Hàn răng bao nhiêu tiền
Hàn răng bằng vật liệu Composite

Hàn sứ thẩm mỹ

Thường được gọi bằng trám răng inlay hoặc onlay, được sản xuất bằng khuôn tại xưởng sản xuất sau đó mới lắp lên răng. Vật liệu này vừa có màu sắc và chất liệu tương đồng với răng tự nhiên, nên giá thành của vật liệu này cũng đắt hơn các vật liệu khác.

Hàn răng bao nhiêu tiền
Hàn sứ thẩm mỹ

Nha khoa Singae có gì mà mọi người đến hàn răng nhiều thế?

Ngay từ khi thành lập Nha khoa Singae luôn đặt chữ tâm của người làm y lên hàng đầu. Đảm bảo mỗi khách hàng đến Singae hàn răng đều cảm thấy hài lòng. Hài lòng ở thái độ nhân viên, hài lòng với tay nghề bác sĩ và hài lòng với mức phí điều trị. Chính vì thế mà Singae luôn nằm trong top những phòng khám tốt nhất tại Việt Nam.

Sử dụng nguyên liệu an toàn 

Tất cả chất liệu hàn răng tại Singae đều được đánh giá và lựa chọn cẩn thận. Sự an toàn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu khi chọn vật liệu hàn trám răng. Bởi nó sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến việc tiêu hóa thức ăn hàng của chúng ta. Chỉ cần một chút sự bất cẩn trong khâu chọn nguyên liệu, thì sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng lớn. Vậy nên, nguồn nguyên liệu Singae đem đến cho khách hàng là nguồn nguyên liệu lành tính được nhập khẩu từ Châu Âu. Khi sử dụng các sản phẩm hàn trám của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Bác sĩ xuất sắc của đại học Y Hà Nội 

Khi nhắc tới đại học Y Hà Nội chắc hẳn chúng ta không cần phải bàn cãi về trình độ của y bác sĩ tại đây nữa. Tại Singae 100% các bác sĩ là cựu sinh viên Đại học Y Hà Nội, có nhiều năm làm việc tại Viện Răng – Hàm – Mặt Trung Ương. Chính vì thế mà thủ thuật  vô cùng nhanh gọn, cẩn thận và tỉ mỉ. Các vết hàn chắc chắn, có tính thẩm mỹ cao. Chưa có bất kỳ một trường hợp nào bị bong tróc vết hàn tại Nha khoa Singae, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tay nghề bác sĩ tại Singae.

đội ngũ bác sĩ chuẩn

Cơ sở vật chất khang trang 

Với hệ thống 5 tầng, Singae trang bị phòng chờ, phòng khám, phòng chụp phim với đầy đủ thiết bị y tế phục vụ quá trình hàn răng. Ngoài ra còn có tivi, đồ ăn và đồ uống, giúp bạn thư giãn trong lúc ngồi chờ. Trong phòng khám răng bạn có thể nghe bất kỳ bản nhạc nào mà mình thích để có một tinh thần thoải mái, hỗ trợ quá trình hàn răng đạt hiệu quả cao nhất.

Hàn răng bao nhiêu tiền
Cơ sở vật chất tại nha khoa Singae

Thái độ phục vụ nhiệt tình 

Mỗi khách hàng khi điều trị tại Singae sẽ có một bác sĩ riêng và một nhân viên chăm sóc riêng. Có bất kỳ thắc  gì bạn thể liên hệ với bác sĩ hoặc nhân viên để trao đổi. Với kim chỉ nam “Coi khách hành như người nhà để chăm sóc và điều trị” đến nay Singae luôn tự hào về tỷ lệ hài lòng của khách hàng sau khi thăm khám đạt 98%. Có đến 60% khách hàng quay lại làm dịch vụ lần 2 hoặc giới thiệu bạn bè tới khám.  

Hàn răng bao nhiêu tiền
Mỗi khách hàng sẽ có một nhân viên tư vấn chăm sóc riêng

Như vậy, nha khoa Singae đã gửi tới khách hàng những thông tin liên quan đến ” Hàn răn bao nhiêu tiền?”. Nếu khách hàng có nhu cầu hàn răng hoặc thăm khám bệnh lý răng miệng thì hãy liên lạc với nha khoa để được thăm khám và tư vấn nhé!

Bài viết liên quan